Cầu thủ FC Barcelona được cho mượn ở câu lạc bộ mới

FC Barcelona đào tạo ra rất nhiều tài năng ở học viện La Masia của họ, và trong khi một số cầu thủ như Lamine Yamal được lên đội một, những người khác phải di chuyển để tìm những phút cần thiết để tiếp tục phát triển.

Barcelona hiểu được tính kinh tế của sự phát triển của các cầu thủ kinh doanh. Họ hiểu rằng họ không thể giữ tất cả mọi người và khiến họ hạnh phúc, họ cũng hiểu rằng một số cầu thủ sẽ phát triển tốt hơn từ Barcelona, ​​​​với những phút thi đấu của đội một có lợi hơn những phút dành cho các công ty con.

Khi một cầu thủ trẻ chuyển đến từ FC Barcelona, ​​​​đội bóng thường chèn hai điều khoản vào hợp đồng.

Đầu tiên là tùy chọn mua lại. Nếu cầu thủ này phát triển đến một trình độ nhất định, Barcelona muốn có thể đưa cầu thủ này trở lại Catalonia để cạnh tranh suất đá chính. Thứ hai là phí bán hàng. Nếu cầu thủ chơi tốt và được bán với mức phí cao hơn, họ muốn có thể thu lại doanh thu, gọi đó là phần thưởng cho việc bắt đầu con đường phát triển của cầu thủ.

Estanis Pedrola đóng vai chính cho Sampdoria theo dạng cho mượn từ FC Barcelona

Một cầu thủ đã ra đi vào mùa hè này là tiền đạo Estanis Pedrola, người đã gây ấn tượng ở mùa giải trước với đội bóng Barca của Marquez.

Đã có một số tin đồn rằng anh ấy có thể được lên đội một, nhưng nhanh chóng có thông tin tiết lộ rằng Pedrola không nằm trong kế hoạch lên đội một của Xavi.

Barcelona cho Sampdoria mượn Pedrola do tiền vệ huyền thoại Andrea Pirlo quản lý. Thỏa thuận này bao gồm nghĩa vụ phía Ý phải mua Pedrola vào mùa hè tới với giá 3 triệu euro. Nhưng nó bao gồm sự bảo vệ trong tương lai cho Barcelona.

Barca có quyền mua lại Pedrola với giá chỉ 7 triệu euro và điều khoản có thời hạn đến năm 2025. Nếu họ không mua lại anh, Barca sẽ nhận được 50% doanh thu trong tương lai. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho nhà vô địch La Liga.

Cho đến nay, Pedrola vẫn là nhân vật chủ chốt của Sampdoria, ghi 3 bàn sau 6 trận ở Serie B. Hơn cả những bàn thắng, anh là một trong những cầu thủ chơi tốt hơn trên sân, và dù Sampdoria khởi đầu chậm chạp, Pedrola vẫn là một người tỏa sáng .

Sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong phần còn lại của mùa giải.

Hơn: Chủ tịch Atletico nói Joao Felix “Không thích nghi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *