Cầu thủ trẻ triển vọng của Barcelona chuẩn bị gia nhập Villarreal

Chỉ vài tuần sau khi chủ tịch Barcelona Joan Laporta nhấn mạnh Gerard Hernández là một lựa chọn tiềm năng để thay thế Sergio Busquets làm trụ cột ở hàng tiền vệ của Xavi, một báo cáo đã xuất hiện cho thấy anh sẽ rời câu lạc bộ để đến Villarreal.

Hernández còn một năm trong hợp đồng với Barca, nhưng có vẻ như đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đến Castellón.

Xavi đã nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay thế Busquets, và Laporta nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhìn vào bên trong trước.

“Xavi hiểu tình hình của CLB. Ông ấy muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ, nhưng ông ấy biết rằng một số phương án không khả thi và chúng tôi sẽ phạm sai lầm (để đuổi theo họ). Nó sẽ làm giảm sự phát triển của họ trong học viện. Chúng tôi có Marc Casado, Pau Prim, Gerard Hernández hay Marc Bernal. Đầu tiên bạn phải xem ngôi nhà.”

Barca có một học viện nổi tiếng thế giới tại La Massia, nơi đào tạo ra những cầu thủ giỏi nhất từng ra sân. Những cầu thủ như Lionel Messi, Xavi, Iniesta và Carles Puyol.

Nhưng có vẻ như họ sẽ mất Hernández trong vài ngày tới.

Mùa giải trước, Xavi đã chọn cách liên hệ với Pau Prim và Marc Casadó, điều này có thể đã ảnh hưởng đến quyết định rời Barca của Hernández vào mùa hè này.

Hernández dự kiến ​​sẽ gia nhập Villarreal Juvenil A để hoàn thành năm cuối cùng ở đội trẻ trước khi thử thách một suất trong đội một vào năm 2024.

Gerard Hernández đã có 11 năm ở lò đào tạo của Barca

Có lẽ Hernández chỉ muốn tìm kiếm sự thay đổi khi anh đã gắn bó với đội trẻ Barca được 11 năm.

Hernández đã được khoác áo đội tuyển trẻ quốc tế với Tây Ban Nha và đây sẽ được coi là một cuộc đảo chính lớn cho đội bóng đã đứng thứ 5 tại La Liga mùa trước.

Được biết đến với khả năng chọn vị trí xuất sắc, khả năng đọc trận đấu và phá vỡ các đợt tấn công, Hernández là một nhân vật nổi bật trong đội trẻ của Barca trong nhiều năm nay.

Nếu chuyển đến Villarreal, anh sẽ theo chân các cựu cầu thủ trẻ của Barca như Fabio Blanco và Ilias Akhomach, người cũng mới gia nhập El Submarino Amarillo.

Kế tiếp: Bernardo Silva của Manchester City đang chờ đợi Barcelona
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *