Chủ tịch Atletico Joao Felix cho biết "Không thích ứng"

Sáng nay mọi người ở Atlético de Madrid đều có tinh thần tốt khi Álvaro Morat, cầu thủ kiếm được cú đúp của Atlético Madrid, tự hào về chiến thắng 3-1 ở El Derbi Madrileño trước Real Madrid đêm qua. Chủ tịch Atlético Enrique Cerezo có đôi lời về tiền đạo Joao Felix của FC Barcelona, ​​người đã trải qua một năm cho mượn ở Catalonia.

Cho đến nay, Felix đã là một phát hiện mới ở Barcelona khi cựu cầu thủ Benfica ghi ba bàn, cũng như kiến ​​tạo cho Robert Lewandowski hai lần. Đó là một đường chuyền đẹp mắt dẫn đến bàn thắng của Lewandowski vào thứ Bảy, bàn thắng mở đầu cho cuộc lội ngược dòng quyết liệt của Barcelona khi bị dẫn trước 2-0.

Anh ấy đã khởi đầu tốt ở Barcelona đến mức đã có tin đồn về việc sẽ ra đi vĩnh viễn. Nhưng có tin đồn cho rằng Madrid sẽ xem xét khoảng 75-80 triệu euro. Một con số có thể nằm ngoài tầm với của Barcelona do tình hình tài chính của họ. Nếu đến cuối mùa giải, Felix vẫn được đánh giá là xứng đáng với số tiền đó thì rất có thể sẽ có những đội bóng khác tranh giành chữ ký của anh.

Chủ tịch Atlético Enrique Cerezo cho biết Felix không thể thích nghi được ở Madrid

Felix đã có một vài năm rất thú vị. Sau khi kiếm được một khoản tiền lớn khi chuyển đến Madrid, anh ta luôn nịnh nọt để lừa dối. Bạn luôn nhìn thấy tiềm năng của cầu thủ nhưng kết quả lại không như vậy.

Madrid đã cho Chelsea mượn tiền đạo người Bồ Đào Nha với hy vọng điều đó sẽ giúp phát huy tài năng của anh, nhưng câu lạc bộ Tây London đã gặp khó khăn trong suốt mùa giải và đó là một giai đoạn thay đổi của câu lạc bộ.

Bây giờ, anh ấy dường như đã tìm thấy nhà của mình. Chủ tịch Atlético Enrique Cerezo tin rằng mặc dù có tài năng không thể chối cãi, nhưng Felix lại không gặp may mắn ở Madrid và đang phải vật lộn để hòa nhập, ông nói:

“Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi phải bảo vệ anh ấy, giúp đỡ anh ấy và nghĩ rằng nếu anh ấy khỏe mạnh thì anh ấy sẽ tốt cho chúng tôi. Chúng tôi luôn nói rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy đã thể hiện điều đó ở Barcelona. Với chúng tôi, anh ấy không thích nghi được, anh ấy không may mắn. Và, tuy nhiên, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Nó không hiệu quả với chúng tôi, anh ấy không mang mọi thứ mình có vào bên trong. Anh ấy đã đến Chelsea và anh ấy cũng không mang theo anh ấy. Và bây giờ ở “Barcelona đã đưa anh ấy ra ngoài. Những cầu thủ vĩ đại luôn thể hiện điều đó.”

Felix đã hy sinh tài chính để chơi cho FC Barcelona và điều đó đã được đền đáp cho đến nay.

Hơn: Rafael Benítez đánh giá cao HLV Xavi của FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *