Con trai huyền thoại CLB cam kết tương lai với FC Barcelona

FC Barcelona có rất nhiều huyền thoại, và điều đó có xu hướng xảy ra khi bạn là một trong những câu lạc bộ thành công hơn ở bóng đá châu Âu.

Bây giờ câu lạc bộ đã thông báo rằng họ đã giành được chữ ký của Shane Kluivert, con trai của Patrick Kluivert, người đã ghi 90 bàn sau 182 lần ra sân cho Barca vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000.

Kluivert đã giúp Barcelona vô địch La Liga năm 1999 và chơi cho một số đội bóng có tính giải trí cao hơn trong lịch sử châu Âu. Bây giờ ông hy vọng con trai mình có thể nối bước ông.

Shane đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày hôm nay sau khi bước sang tuổi 16 và Barcelona hy vọng họ sẽ có được một bản hợp đồng cho tương lai. Shane trước đây đã đầu quân cho PSG trong khi cha anh giữ chức Giám đốc kỹ thuật.

Kluivert cam kết tương lai với FC Barcelona sau khi đến vào năm 2017

Kluivert thực sự đã có tên trong danh sách ở Barca từ năm 2017, nhưng giai đoạn sắp đến sinh nhật thứ 16 của anh luôn căng thẳng với những đội có thể chiêu mộ cầu thủ với lời hứa về con đường lên đội một nhanh hơn.

Tuy nhiên, Kluivert đã quyết định ở lại Barcelona vì muốn nối bước biểu tượng của cha mình.

Shane được kỳ vọng sẽ làm được nhiều điều lớn lao sau khi chơi ở đội trẻ của Barca và được đội tuyển Hà Lan khoác áo đội U16. Anh ấy đã được Nike ký hợp đồng khi mới 9 tuổi, phần lớn nhờ vào thành tích của cha anh ấy và anh ấy sẽ hy vọng tạo được dấu ấn của riêng mình trong môn thể thao này.

Người ta dự kiến ​​rằng Kluivert sẽ góp mặt cho đội U18 Barcelona mùa này, nhưng với một số màn trình diễn tích cực, anh ấy có thể thấy mình vượt qua các cấp độ để khoác áo Barça Atlètic dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Rafael Márquez.

Như chúng ta đã thấy nhiều lần, Barcelona không bao giờ ngại đẩy một ai đó lên hàng ngũ nếu họ được cho là đủ giỏi. Chỉ cần nhìn vào sự phát triển ban đầu của Ansu Fati và thành tích của Lamine Yamal trong mùa giải này.

Kế tiếp: Thói quen phá kỷ lục của Lewandowski vẫn tiếp diễn ở FC Barcelona!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *