Cú sút chuyển nhượng: Mục tiêu của Barcelona quyết định gia nhập Real Madrid

Theo các báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ và được xác nhận bởi The Athletic, Arda Guler đã đồng ý gia nhập Real Madrid khi Los Blancos đánh bại nhiều đối thủ đến từ các cường quốc châu Âu bao gồm cả Barcelona.

Điều này gây ra một chút bất ngờ khi những thông tin gần đây cho rằng ngôi sao trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ được cho là sẽ ký hợp đồng với Barca.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã xác nhận vào tuần trước rằng gã khổng lồ xứ Catalan đang theo dõi sao trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ Guler, và đã mở các cuộc đàm phán cho cầu thủ 18 tuổi với Fenerbahce.

Chủ tịch Barca Joan Laporta: “Chúng tôi đang đàm phán với Fenerbahce để có Arda Guler. Tất cả các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đều muốn có anh ấy. Arda là một cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ còn rất trẻ và đúng là bộ phận tuyển trạch của chúng tôi đã theo dõi cậu ấy trong một thời gian dài.”

Giám đốc thể thao Deco đã bay tới Thổ Nhĩ Kỳ vào tuần trước để nói chuyện trực tiếp với phía Thổ Nhĩ Kỳ, với các báo cáo cho thấy rằng Guler có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 17,5 triệu euro.

Guler tài năng có thể chơi ở tuyến trên và lối chơi của anh ấy đã được so sánh với Messi do khả năng kiểm soát chặt chẽ của anh ấy. Anh ấy đã ghi sáu bàn sau 35 lần ra sân ở mùa giải trước.

Barcelona được cho là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Guler trong một thỏa thuận giúp anh ở lại Thổ Nhĩ Kỳ trong mùa giải tới. Nhưng các báo cáo vào thứ ba cho thấy anh ấy đã chọn Madrid thay thế.

Barcelona nhớ tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ

Điều quan trọng đối với Guler là phải duy trì sự ổn định nhất định cho mục đích phát triển chuyên nghiệp của anh ấy và cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ rất muốn đảm bảo anh ấy có nhiều thời gian thi đấu trong giai đoạn 2023-24.

Điều này sẽ phù hợp với Fenerbahce, những người muốn giữ ngôi sao của họ càng lâu càng tốt. Hơn nữa, câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ được cho là quyết tâm đưa vào điều khoản bán đứt 20% trong bất kỳ vụ chuyển nhượng nào đối với tiền đạo tài năng của họ.

Mundo Deportivo cho biết cựu ngôi sao Real Madrid, Mesut Oezil đã gọi điện cho Guler, người đã chơi cùng anh ở Fenerbahce để thuyết phục anh không ký hợp đồng với bất kỳ ai thêm một năm nữa. Nhưng Guler đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha.

Thật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Guler vì tài năng rõ ràng của anh ấy ở độ tuổi trẻ như vậy. Anh ấy là một người chuyền bóng xuất sắc và lướt qua các cầu thủ bằng quả bóng dưới chân.

Một động thái giúp anh ở lại Thổ Nhĩ Kỳ thêm một năm có thể là lựa chọn đúng đắn cho cả Real Madrid và Guler.

Kế tiếp: Barcelona đạt thỏa thuận hoàn toàn về Vitor Roque
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 20:25 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 20:25 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *