Cựu ngôi sao FC Barcelona gặp khó khăn ở câu lạc bộ mới

Đôi khi cỏ ở phía bên kia hàng rào không phải lúc nào cũng xanh hơn, và một cựu cầu thủ FC Barcelona đã nhận ra điều đó một cách khó khăn.

Thông thường, thời gian của một cầu thủ ở FC Barcelona sẽ kết thúc khi câu lạc bộ quyết định đã đến lúc, nhưng một số cầu thủ muốn ra đi vì lý do cá nhân, có thể là tài chính hoặc cá nhân.

Đó là trường hợp của Ousmane Dembele, người đã rời Barcelona vào mùa hè này để chọn trở về quê hương với PSG. Anh ấy đã thực hiện một vụ chuyển nhượng trị giá 50 triệu euro và điều đó đôi khi khá đau đớn khi xét đến việc phân chia tiền giữa câu lạc bộ và người đại diện.

Nhưng thật không may cho Dembele, thời gian của anh ở Paris còn lâu mới kết thúc.

Dembele đã có 5 lần ra sân cho PSG trong năm nay nhưng vẫn chưa ghi bàn hay kiến ​​tạo cho đội bóng của Luis Enrique. Anh ấy vẫn chưa thi đấu trọn vẹn 90 phút ở Pháp và đối với một cầu thủ tài năng như Dembele, bạn biết điều đó sẽ gây thất vọng.

Các câu lạc bộ Premier League hiện đang xoay quanh các động thái cho mượn tiềm năng

Hiện tại, theo một số báo cáo ở Anh, có một số câu lạc bộ Premier League đang theo dõi tình hình của anh ấy ở Pháp.

Daily Mail đưa tin Arsenal, Tottenham và West Ham quan tâm đến việc đưa cầu thủ chạy cánh người Pháp đến London theo dạng cho mượn, nếu anh tiếp tục gặp khó khăn để tìm lại phong độ tốt nhất ở Paris.

Nhà vô địch Pháp đã thực hiện một số đợt tăng viện trong mùa hè để ký hợp đồng với cầu thủ trị giá 63 triệu bảng Goncalo Ramos và chi 76 triệu bảng vào ngày cuối cùng để mang về Randal Kolo Muani.

PSG đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH, chỉ thắng 2 trong 5 trận mở màn và mọi chuyện sẽ không dễ dàng hơn chút nào khi họ tiếp Marseille đêm nay tại Ligue 1.

Còn quá sớm để gọi việc chuyển nhượng Dembele là một thất bại, nhưng sự ra đi của anh ấy đã cho phép Lamine Yamal có được những phút thi đấu ở đội một và với Barcelona đang thi đấu liên tiếp, tôi không nghĩ nhiều người sẽ nhớ anh ấy ở Catalonia.

Hơn: Rafael Benítez đánh giá cao HLV Xavi của FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *