Dembele lên tiếng phản đối việc mua đồng đội tuyển quốc gia

Ousmane Dembele thực sự đã không rời FC Barcelona theo điều kiện tốt nhất sau khi buộc phải đến PSG vào mùa hè này bằng cách kích hoạt điều khoản giải phóng.

Vào thời điểm đó, có sự bất đồng về việc bao nhiêu trong khoản phí 50 triệu euro sẽ thuộc về Barcelona và bao nhiêu sẽ thuộc về Dembele và người đại diện của anh ấy.

Cuối cùng, thỏa thuận đã đạt được và sự ra đi của Dembele đã mở ra cơ hội cho Lamine Yamal chen chân vào đội một nên mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp cho mọi người.

Tuy nhiên, khi ở đây, anh được cho là đã đóng vai trò ngăn cản Xavi và ban lãnh đạo Barcelona ký hợp đồng với một trong những đồng đội quốc tế của anh.

Dembele được cho là đã lên tiếng phản đối các tuyển thủ Pháp có khả năng gia nhập FC Barcelona

Theo ‘The Barca Reservat Podcast’ (thông qua Daily Mail), Dembele đã được hỏi ý kiến ​​​​của anh ấy về một trong những đồng đội quốc tế của anh ấy.

Barcelona đã phải vật lộn để giành được vỏ bọc RB vào năm ngoái và một số trung vệ và tiền vệ Sergi Roberto đã phải lấp đầy khoảng trống. Vì vậy, khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa, Xavi rất muốn ký hợp đồng với Benjamin Pavard từ Bayern Munich.

Pavard luôn được đánh giá cao và anh là thành viên của 4 đội vô địch Bundesliga tại Bayern cũng như nhà vô địch Champions League 2018-19. Anh cũng đã cùng tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 và góp mặt trong đội hình á quân năm 2022.

Vì vậy, anh ấy đã và đang tiếp tục là một cầu thủ bóng đá được kính trọng.

FC Barcelona được cho là ngại tiếp cận Bayern để ký hợp đồng với Pavard vì Ousmane Dembele đã tuyên bố rằng Pavard là cầu thủ gây ra nhiều vấn đề trong phòng thay đồ.

Pavard ở lại Bayern trong phần còn lại của mùa giải và gia nhập Inter Milan vào mùa hè này. Nhưng anh ấy có thể dễ dàng chơi cho Barcelona.

Barca đã xem xét một số lựa chọn tại RB vào mùa hè này nhưng cuối cùng đã chọn Joao Cancelo, nhưng đó chỉ là lựa chọn ngắn hạn. Cancelo đến dưới dạng cho mượn và với tình hình tài chính tồi tệ ở Barcelona, ​​​​không có gì đảm bảo rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy từ Manchester City vào mùa hè tới.

Kế tiếp: Roberto Martínez ca ngợi FC Barcelona vì sự trỗi dậy của Joao Felix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *