FC Barcelona chuyển nhượng mục tiêu mơ ước của Chelsea

Đối với nhiều cầu thủ, chuyển đến FC Barcelona là một giấc mơ. Bạn chơi cho một trong những đội bóng hay nhất ở châu Âu và được sống ở thành phố Barcelona xinh đẹp. Joao Felix và Joao Cancelo đều nói lên mong muốn được chơi cho Blaugrana trước khi chuyển đến Catalonia.

Nhiều cầu thủ lớn lên chứng kiến ​​những cầu thủ như Rivaldo, Messi và Ronaldinho dệt nên phép thuật của họ hay sự huy hoàng của hàng tiền vệ Xavi và Iniesta. Mặc dù là điểm đến mơ ước của nhiều người nhưng một số người lại thích ánh đèn rực rỡ của London hơn.

Đây là trường hợp của hậu vệ Patrick Dorgu của Lecce, người trước đây được cho là có ý định chuyển đến Barcelona. Hậu vệ được đánh giá cao này đã trở thành hiện tượng ở Serie A mùa này và anh chắc chắn đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, bao gồm cả FC Barcelona.

Hậu vệ Patrick Dorgu của Lecce muốn chuyển đến Chelsea

Hậu vệ trái này đã có phong độ xuất sắc vào đầu mùa giải và nhiều người đã dự đoán anh sẽ ra đi trong 18-24 tháng tới. Liverpool cũng tỏ ra quan tâm, nhưng họ sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để thuyết phục anh ấy chuyển về phía bắc, với hậu vệ người Đan Mạch nói:

“Chelsea là giấc mơ được chơi bóng của tôi. Tôi đã là người hâm mộ của họ hơn 10 năm nên việc được chơi cho họ sẽ là một giấc mơ lớn.”

Hợp đồng của Dorgu ở Ý còn thời hạn đến năm 2027, và không rõ Chelsea có quan tâm đến cầu thủ này hay không, nhưng nếu đội chủ sân Stamford Bridge đến với Dorgu, nhiều khả năng anh sẽ thúc đẩy việc chuyển đến Anh.

FC Barcelona ở vị trí hậu vệ trái với Alejandro Balde gần đây đã ký gia hạn hợp đồng, nhưng như chúng ta đã thấy trong trận gặp Celta Vigo, chiều sâu rất quan trọng và Marcos Alonso có thể sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới.

Dorgu là một tài năng đáng kinh ngạc và có triển vọng thú vị, sẽ rất thú vị để xem liệu Barcelona có cố gắng vượt qua anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hay không.

Kế tiếp: Cầu thủ FC Barcelona được cho mượn ở câu lạc bộ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *