FC Barcelona đang lên kế hoạch ký hợp đồng với tiền vệ Arsenal

Với khả năng tài chính hạn chế của FC Barcelona vẫn còn rõ ràng, câu lạc bộ phải tìm cách cải thiện đội hình thi đấu của mình mà không cần phải bỏ ra tiền mặt.

Họ không còn đủ tiền để chi hơn 100 triệu euro cho các tiền đạo như Bayern đã làm với Harry Kane hay như Chelsea đã làm với tiền vệ ngôi sao Moises Caicedo.

Thay vào đó, họ hoạt động với ngân sách hạn chế. Đã mua miễn phí các tiền vệ Ilkay Gundogan và Inigo Martinez, có vẻ như họ đang âm mưu một động thái khác vào mùa hè tới.

Theo Mundo Deportivo thông qua The Sun ở Anh, Barcelona đang nhắm đến tiền vệ Jorginho của Arsenal, lên kế hoạch chuyển đến Ý khi hợp đồng của anh với Pháo thủ hết hạn vào mùa hè tới.

Arsenal đã có người thay thế Jorginho là Declan Rice

Jorginho gặp nhiều khó khăn trong mùa giải này sau sự xuất hiện của Declan Rice, người chuyển đến London từ West Ham với bản hợp đồng trị giá hơn 122 triệu euro.

Thomas Partey cũng đã làm lu mờ cầu thủ 31 tuổi người Ý, mặc dù chấn thương gần đây của anh có thể mở ra cơ hội cho Jorginho, người đáng tin cậy ở hàng phòng ngự.

Cầu thủ người Ý mới ký hợp đồng với Arsenal vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2023 nhưng mới chơi 17 trận cho Pháo thủ, và Mikel Arteta đang rất quyết tâm đưa Rice về CLB vào mùa hè này.

Với việc hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn vào mùa hè tới, Barcelona có thể tiếp cận người đại diện của Jorginho vào tháng 1 năm 2024, với việc cầu thủ người Ý có thể ký hợp đồng trước với nhà vô địch La Liga hiện tại.

Barcelona đã có tiền vệ phòng ngự ở Romeu

Barca đã chọn ký hợp đồng với Romeu vào mùa hè này từ Girona, nhưng đó luôn được coi là phương án tạm thời. Các báo cáo sáng nay đã liên kết Barca với một động thái cho thần đồng người Brazil Gabriel Moscardo, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào cho cầu thủ 17 tuổi này sẽ phụ thuộc vào tương lai.

Jorginho chắc chắn là một bản nâng cấp so với Romeu, mặc dù tiền vệ giàu kinh nghiệm này đã khởi đầu tốt cho Barcelona trong mùa giải hiện tại.

Tôi không chắc Xavi có muốn có hai tiền vệ kỳ cựu trong bảng lương hay không, vì vậy nếu Jorginho là mục tiêu thực tế, điều đó có nghĩa là thời gian của Romeu ở Barca rất ngắn.

Người đại diện của Jorginho đã nói chuyện với đài phát thanh Napoli về một tương lai có thể xảy ra và tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều đội bóng Ý quan tâm đến việc ký hợp đồng miễn phí với anh ấy:

“Năm nay anh ấy ở lại Arsenal nên chúng tôi không thể biết điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới.

“Hiện tại anh ấy đang tập trung thi đấu ở hai giải đấu rất quan trọng là Premier League và Champions League cùng Pháo thủ. Nước Ý luôn ở trong trái tim chúng tôi, không bao giờ nói không bao giờ.

Hơn: FC Barcelona đang theo đuổi cỗ máy ghi bàn 20 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *