FC Barcelona đang theo đuổi cựu sao Arsenal

FC Barcelona đang theo đuổi chữ ký của tiền vệ trẻ Arsenal Miguel Azeez, cầu thủ đã có 10 lần ra sân cho Ibiza ở Segunda Division mùa trước.

Các báo cáo ở Anh cho rằng Barca đang muốn ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự cho đội B của họ hiện đang chơi ở giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha.

Azeez từng là mục tiêu nóng bỏng của cựu tiền đạo Barca và Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng không phải lúc nào cầu thủ 20 tuổi này cũng thể hiện được phẩm chất đó.

“Một cầu thủ mà tôi nghĩ thực sự giỏi là Miguel Azeez,” cựu tiền đạo kiêm đội trưởng của Arsenal tuyên bố trước khi rời Emirates vào tháng 1 năm 2022. “Miguel sẽ là một cầu thủ tuyệt vời trong tương lai. Anh ấy thực sự điềm tĩnh và chín chắn nên tôi chắc rằng anh ấy có những thứ bạn cần để thành công và có một sự nghiệp lớn.”

Một thời hạn cho mượn khó khăn cho Miguel Azeez

Đôi khi được thổi phồng quá trẻ có thể gây ra rắc rối ở phía trước, và Azeez đã phải chịu đựng 3 lần bị cho mượn khó khăn, dẫn đến những tin đồn cho rằng anh sẽ bị gửi trở lại Arsenal trong mỗi lần như vậy.

Năm 2021, anh có 6 lần ra sân cho đội bóng Anh Portsmouth trước khi trở lại Bắc London. Năm 2022, anh có 10 lần ra sân cho Ibiza trước khi trở lại Arsenal.

Sau đó vào tháng 1 năm 2023, anh được cho mượn đến câu lạc bộ Championship Wigan Athletic nhưng chỉ có 2 lần ra sân trước khi bị gửi trở lại câu lạc bộ mẹ của mình. Các báo cáo cho rằng anh ấy cũng bị buộc phải tập luyện với học viện trong hai tuần sau khi không tôn trọng huấn luyện viên.

Thời gian của anh ấy ở Wigan lên đến đỉnh điểm với anh trai của anh ấy (người đang chơi cho Reading) và bố của anh ấy tranh cãi với huấn luyện viên Wigan Shaun Maloney sau khi Latics được xác nhận xuống hạng.

Azeez sinh ra ở Camden với cha là người Nigeria và mẹ là người Tây Ban Nha nhưng đã xuất hiện trong đội hình quốc tế trẻ của Anh từ U16 đến U20.

Một tiền vệ thiên về phòng ngự, có lẽ việc chuyển đến FC Barcelona cuối cùng có thể giải phóng tiềm năng của anh ấy.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *