FC Barcelona đưa ra quyết định về tương lai của Fati

Đã có lúc Ansu Fati được coi là tương lai của FC Barcelona. Khi thành công vào năm 2019, anh ấy dường như đã được định sẵn để trở thành siêu sao. Anh ấy tự tin và làm việc hiệu quả.

Sau đó là những chấn thương đã làm chệch hướng con đường leo lên đỉnh cao đầy hứa hẹn. Thay vì tiếp quản thế giới cho Barca và Tây Ban Nha, Fati đang ở trong phòng điều trị và sau đó nỗ lực trở lại với thể lực sung mãn.

Với việc Fati dự kiến ​​sẽ phải ngồi dự bị phần lớn mùa giải, Xavi và ban lãnh đạo Barca quyết định cho anh sang Brighton ở Premier League theo dạng cho mượn.

Người ta hy vọng anh sẽ có được thời gian thi đấu đáng kể để cải thiện phong độ và nâng cao giá trị của mình. Cho đến nay, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian trên băng ghế dự bị ở Brighton với đội bóng đang bay cao ở bờ biển phía Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên vĩ đại Roberto De Zerbi.

Anh ấy đã thực sự tìm được bàn thắng vào cuối tuần qua và hy vọng anh ấy có thể sử dụng điều đó làm bàn đạp cho phần còn lại của mùa giải.

FC Barcelona quyết định tương lai của Ansu Fati

Theo báo cáo từ SPORT (thông qua Caught Offside), Xavi và ban lãnh đạo Barcelona đã quyết định rằng tương lai của Fati nằm ngoài Camp Nou.

Tình hình tài chính của Barcelona vẫn rất khó khăn và nếu muốn thu hút nhân tài ở các lĩnh vực khác, họ cần tạo ra một số thu nhập từ việc bán cầu thủ.

Xavi không coi Fati là một phần quan trọng trong kế hoạch tương lai, và do đó khiến anh ấy trở nên vô dụng. Sự xuất hiện của Lamine Yamal cũng sẽ làm tăng thêm áp lực buộc Fati phải di chuyển.

Barcelona hy vọng sẽ đưa tiền đạo người Brazil Vitor Roque về câu lạc bộ vào tháng 1 và họ cũng bày tỏ sự quan tâm đến những cầu thủ như Arthur Vermeeren và Gabriel Moscardo, nhưng để mang về những cầu thủ như vậy, trước tiên họ cần phải bán một số tài sản.

Niềm hy vọng bây giờ là Fati sẽ tiếp tục mùa giải tốt ở Premier League, nâng cao giá trị và triển vọng của anh.

Hơn: FC Barcelona đang để mắt tới cầu thủ 18 tuổi người Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *