FC Barcelona quan tâm đến cảm giác La Liga mới

FC Barcelona đã phải thông minh trong mùa hè này với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của họ. Với tình hình tài chính của câu lạc bộ, họ không đủ khả năng chi 100 triệu euro cho cầu thủ.

Thay vào đó, họ chọn ký hợp đồng với những cầu thủ như Oriol Romeu với một khoản phí nhỏ. Sau đó, họ ký hợp đồng với Vitor Roque trong tương lai với giá 35 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung và mang về những cầu thủ như Joao Cancelo và Joao Felix theo dạng cho mượn.

Joan Laporta có thể tự tin về tương lai tài chính của câu lạc bộ, và anh ấy chắc chắn đã thực hiện các bước để cải thiện cơ cấu tiền lương và điều chỉnh nó theo các quy tắc công bằng tài chính nghiêm ngặt của La Liga, nhưng Barcelona cần tiếp tục những bản hợp đồng thông minh của họ.

Một cầu thủ đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ ban lãnh đạo FC Barcelona dù chỉ ra sân ít lần ở La Liga.

FC Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Savio của Girona

Cựu huấn luyện viên Barcelona, ​​Michel đã làm rất tốt ở Girona và việc thu hút một số cầu thủ chắc chắn là một trong số đó.

Savio, người đến từ Troyes theo dạng cho mượn trong mùa giải này đã gây ấn tượng mạnh ở La Liga đầu mùa giải. Khả năng kiểm soát chặt chẽ và khả năng chạy chỗ ở hàng phòng ngự của anh đã gây sốc cho khán giả và thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ, trong số đó có FC Barcelona.

Theo báo cáo trên SPORT, Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy nhưng không thể đạt được thỏa thuận và dự kiến ​​​​họ sẽ thử lại.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil chủ yếu hoạt động ở cánh trái đã ghi một bàn và kiến ​​tạo hai bàn chỉ sau năm lần ra sân. Anh ấy là lý do chính khiến Girona vẫn bất bại trong giải đấu khi đội bóng của Michel hiện đang đứng ở vị trí thứ ba khi thắng 4 trong 5 trận.

Nếu Barcelona hy vọng có được Savio, họ có thể phải gặp sự cạnh tranh từ một số câu lạc bộ.

Những Troyes như Girona là một phần của City Group được thành lập bởi Mansour bin Zayed Al Nahyan và Khaldoon Al Mubarak, với Manchester City là câu lạc bộ hàng đầu của họ. Vì vậy, nếu Manchester City muốn có anh ấy, họ chắc chắn sẽ được ưu tiên làm điều đó.

Hơn: Tiền vệ này đã từ chối chuyển đến FC Barcelona vì lòng trung thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *