FC Barcelona sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho bất kỳ cầu thủ đội một nào

Có thời điểm, tưởng chừng như kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ kết thúc trong nỗi thất vọng đối với FC Barcelona. Đến hạn chót, họ nói lời chia tay với Ousmane Dembele, người đã chọn chuyển đến Paris cùng PSG, và họ chỉ chào đón Oriol Romeu, một tiền vệ phòng ngự đáng tin cậy và không có gì nổi bật đang bước vào những năm tháng chạng vạng của sự nghiệp.

May mắn thay cho Barcelona, ​​​​ngày hạn chót đã cứu được cơ hội. Felix và Cancelo đến, và để thích ứng với cơ cấu tài chính của câu lạc bộ, họ đã phải chia tay nhiều cầu thủ.

Abde Ezzalzouli tới Betis theo hợp đồng vĩnh viễn, Ansu Fati tới Brighton theo dạng cho mượn, Eric Garcia tới Girona theo dạng cho mượn và Clement Lenglet chuyển đến Aston Villa.

Đây là một thực tế đáng tiếc mà chúng tôi nhận thấy và theo báo cáo của SPORT, Barcelona sẽ buộc phải làm điều tương tự trong một mùa hè nữa.

Đổ lỗi cho chủ tịch cũ, đổ lỗi cho thu nhập giảm sút do thi đấu xa Camp Nou, nhưng thực tế vẫn là, để Barcelona chiêu mộ cầu thủ mới, họ cần phải cắt giảm đội hình để tạo khoảng trống giới hạn lương.

Deco sẽ buộc phải lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho bất kỳ cầu thủ nào của FC Barcelona

Theo báo cáo trên SPORT, giám đốc thể thao Deco của Barcelona sẽ buộc phải lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho bất kỳ thành viên nào trong đội hình cấp cao của Barca.

Trong một thế giới lý tưởng, Barcelona sẽ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng cho các cầu thủ bên lề của họ. Những người như Clement Lenglet, Ansu Fati và Sergino Dest, tất cả đều được Xavi coi là thừa so với yêu cầu ở mùa giải này.

Tuy nhiên, tất cả những cầu thủ đó (có thể không bao gồm Fati) đều được cho mượn vì không thể tìm được ngôi nhà lâu dài. Để nhận được một giải thưởng tốt cho một người chơi ở rìa, người chơi phải làm tốt.

Nếu không ai trong số họ biện minh cho loại phí chuyển nhượng mà Barca cần để cân bằng sổ sách, họ có thể buộc phải bán người khác, một người như Eric Garcia, người đã có một mùa giải rực rỡ dưới dạng cho mượn ở Girona.

Xavi muốn Garcia ở lại và tất cả những gì chúng tôi nghe được cho thấy anh ấy nằm trong kế hoạch dài hạn của huấn luyện viên. Nhưng thật không may, thực tế hiện nay buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Hơn: Có bao nhiêu cầu thủ FC Barcelona có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *