FC Barcelona vs Real Sociedad- Trận đấu đầu tiên của mùa giải

Thật bất ngờ, trận đấu đầu tiên trong chiến dịch La Liga của FC Barcelona sẽ trở thành tâm điểm của thế giới bóng đá hoài nghi. Lý do rất đơn giản – Lần đầu tiên sau 21 năm, cái tên Lionel Messi không còn chính thức gắn liền với Barcelona.

Nhiều hơn Mọi thứ đều là Barca

  • Vì sao PSG sẵn sàng để mục tiêu Lionel Messi của Barcelona ra đi
  • Những lý do tại sao Barcelona nên ký hợp đồng với Matheus Nunes
  • Mục tiêu của Barcelona không tập trung vào chuyển nhượng – báo cáo về thỏa thuận bị từ chối
  • “Một khởi đầu mới” – Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Laporte ám chỉ việc ra đi
  • Barcelona phải nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ

Mọi con mắt đều đổ dồn vào HLV Ronald Koeman của Barcelona, ​​người đã phải bắt đầu mùa giải với một bất lợi rất lớn. Không đời nào anh ấy có thể tưởng tượng được kết quả ra sao khi anh ấy nhận được tín hiệu xanh để tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ trong năm thứ hai. Bây giờ việc bố trí kế hoạch chiến thuật của anh ấy cần phải chính xác vì không còn người Argentina nào để cứu anh ấy.

Barcelona đấu với Real Sociedad

Vào thời điểm như thế này, như định mệnh sắp đặt, đối thủ là Real Sociedad. Thoạt nhìn, vâng, đó không phải là bộ đôi Madrid, nhưng họ vẫn là một mối đe dọa lớn với tư cách là đối thủ đầu tiên. Sociedad kết thúc ở vị trí thứ 5 mùa trước để thi đấu tại Europa League. Chúng tôi tin rằng họ vẫn đang ngủ yên, chờ đợi để giải phóng tiềm năng của họ.

Lý do cho một giả định như vậy rất đơn giản – họ có những tài năng tuyệt vời trong đội của họ. Với những tiền đạo như Willian Jose, Adnan Januzaj, Mikel Oyarzabal và Alexander Isak, theo sau là những cựu binh như David Silva, thật khó để loại bỏ họ. Mối đe dọa đối với Barcelona là hàng thủ.

Với việc Ter Stegen chấn thương cho đến tháng 10, Keoman sẽ phải trông cậy vào Neto và một đội trẻ hơn. Những cầu thủ như Garcia, Dest, Pedri và Puig sẽ đóng vai trò quan trọng nếu họ có động lực giành 3 điểm quan trọng vào cuối tuần khai mạc. Chiếc cúp bạc duy nhất dành cho Blaugrana là kết quả tuyệt vời của họ trước Juventus để giành Joan Gamper Trophy.

Kế tiếp: Barcelona dự đoán đội hình đối thủ của Real Sociedad

Không thể phủ nhận rằng mùa giải này là một sự chuyển giao, nhưng một CLB như Barça không thể có một mùa giải mà họ nghỉ ngơi. Các câu lạc bộ đòi hỏi kết quả hơn bao giờ hết từ người chơi. Họ cần phải vượt qua thử thách và chứng tỏ mình xứng đáng mang di sản của Barça về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *