FC Barcelona xác định mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên cho năm 2024

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 đã đóng cửa chưa đầy một tháng trước, nhưng theo một số báo cáo, FC Barcelona đã xác định được mục tiêu chuyển nhượng số một của họ cho năm 2024.

Tình hình tài chính ở Barcelona vẫn bấp bênh, dù Joan Laporta đang thực hiện các bước để giảm quỹ lương và tạo ra các nguồn doanh thu mới giúp cân bằng luật công bằng tài chính.

Dẫu vậy, Barca vẫn thấy mình chìm trong gánh nặng nợ nần. Có ánh sáng ở cuối đường hầm, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Điều này có nghĩa Barca phải hoạt động thông minh trên thị trường chuyển nhượng. Mùa hè này, họ đã thuyết phục Gundogan và Martinez tham gia theo dạng chuyển nhượng tự do, và có tin cho rằng họ đang muốn ký hợp đồng miễn phí với Nico Williams vào năm tới.

Tuy nhiên, họ sẽ có một số tiền, đặc biệt nếu có một vụ chuyển nhượng lớn như chúng ta đã thấy với việc Ousmane Dembele chuyển đến PSG vào mùa hè này.

FC Barcelona xác định các mục tiêu chính cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024

Theo nhà báo Jose Alvarez nói chuyện với El Chiringuito TV, FC Barcelona một lần nữa coi tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City là mục tiêu chuyển nhượng số một của họ.

Barca đã được liên hệ với Silva từ 3 năm nay và nhiều báo cáo cho thấy Silva rất muốn chuyển đến Catalonia trước khi ký hợp đồng mới để ở lại Manchester.

Tuy nhiên, thỏa thuận mới được cho là bao gồm điều khoản giải phóng và Alvarez báo cáo rằng điều khoản giải phóng có giá 50 triệu euro.

Mặc dù có một số hy vọng rằng một thỏa thuận có thể xảy ra vào tháng 1, nhưng không chắc Barca sẽ có thể đưa Silva về mức giới hạn mà họ đã vượt quá. Đặc biệt là nếu Vitor Roque tham gia cùng anh ấy, đó vẫn là kế hoạch mặc dù chấn thương mắt cá chân của tiền đạo người Brazil có vẻ sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài vài tháng.

Rõ ràng Barcelona ngưỡng mộ Silva và chắc chắn có niềm tin rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha quan tâm đến một động thái. Nhưng chúng tôi đã nghe những tin đồn này được ba năm rồi, vì vậy chúng tôi sẽ tin khi nhìn thấy nó.

Hơn: Xếp hạng cầu thủ từ trận hòa đáng thất vọng trước Mallorca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *