Felix đã nhượng bộ "có ý nghĩa" mức lương khi gia nhập FC Barcelona

Đó là khởi đầu như một cuốn truyện cho Joao Felix tại Barcelona, ​​​​đội bóng mà anh mô tả là câu lạc bộ “trong mơ” của mình. Sau khi ghi hai bàn và kiến ​​tạo cho Robert Lewandowski trong chiến thắng hôm thứ Ba trước Royal Antwerp, niềm vui đang trào dâng.

Bất chấp tin đồn ban đầu, Felix hiện đã xác nhận rằng anh sẽ chuyển phần lớn tiền lương của mình để chuyển đến Barcelona, ​​​​trong phát biểu tuần này, anh cho biết:

“Đúng là tôi đã từ bỏ phần lớn tiền lương của mình nhưng tôi cần một sự thay đổi. Tôi cần đến một nơi mà tôi có thể chơi thứ bóng đá theo phong cách của mình và tôi luôn nói rằng tôi nghĩ đây là nơi lý tưởng. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp – tôi không mong đợi nó sẽ khởi đầu tốt đẹp – và đó là nỗ lực mà tôi phải thực hiện để có thể tìm lại niềm vui chơi bóng.”

Điều đó cho thấy khát khao đáng kinh ngạc và sẽ khiến anh ấy không chỉ được người hâm mộ mà cả ban lãnh đạo Barcelona quý mến. Sự thật đơn giản là nếu anh ấy không bị cắt lương, Barca sẽ không thể đảm bảo được hợp đồng cho mượn của anh ấy do tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Nhiều khả năng họ sẽ phải lựa chọn giữa Felix và Cancelo, và với nhu cầu về một hậu vệ phải quan trọng hơn, nhiều khả năng họ sẽ ưu tiên người đàn ông Man City.

Tôi không nghĩ có ai mong đợi Felix sẽ khởi đầu tốt như anh ấy đã làm, và mối quan hệ cũng như sự thấu hiểu của anh ấy với Robert Lewandowski có lẽ là điều ngạc nhiên đáng hoan nghênh nhất. Hình nộm của anh ấy vào cuối tuần đã cho phép tiền đạo người Ba Lan chạy bóng và dứt điểm dứt điểm ấn tượng khi Barcelona đánh bại Real Betis 5-0.

Felix có thể ở lại FC Barcelona sau năm 2023 không?

Không có gì bí mật khi Felix và huấn luyện viên Athletico Madrid Diego Simeone không chạm mắt nhau, mối quan hệ trở nên căng thẳng cho đến khi Felix bị cô lập trong quá trình tập luyện.

Anh ấy đang đến Barcelona theo dạng cho mượn mà không có lựa chọn mua đứt, và việc di chuyển vẫn có thể gặp khó khăn do áp lực tài chính đối với nhà vô địch La Liga.

Felix tập trung vào những gì anh có thể kiểm soát và sẽ để lại tương lai cho tương lai.

“Đối với tôi, điều đó phụ thuộc vào việc mùa giải kết thúc như thế nào. Sau đó, Barcelona là bên phải đàm phán với Atleti và điều đó phụ thuộc vào việc Atleti có muốn tạo điều kiện hay không. Nhưng đó là một công việc kinh doanh, một giá trị mà tôi không liên quan đến. Tôi làm công việc của mình trên sân, tôi cố gắng làm hết sức mình để cuối cùng họ muốn ký hợp đồng với tôi và điều đó về giá trị, dù tôi có đi hay không hay bao nhiêu, đều không khiến tôi quan tâm.”

Kế tiếp: Barcelona quan tâm đến việc chuyển nhượng thần đồng người Nigeria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *