Guti: Có hay không có Messi, Barcelona sẽ không vô địch UCL

Huyền thoại Real Madrid Guti đã khuyên Lionel Messi không nên trở lại Barcelona, ​​đồng thời cảnh báo rằng đội bóng xứ Catalan sẽ không vô địch Champions League dù có hay không có anh. Theo Guti, bất chấp vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Liga hiện tại của Barcelona, ​​câu lạc bộ vẫn đang trong quá trình phát triển, theo Guti, và anh cảm thấy đó là một thách thức quá lớn đối với Messi khi trở lại câu lạc bộ nơi anh đã đạt được mọi thứ.

“Nếu tôi là Messi, tôi sẽ không trở lại Barcelona. Anh ấy đã đạt được mọi thứ ở đó. Đó là một thách thức quá lớn vào lúc này. Bây giờ, dù có hay không có anh ấy, Barca sẽ không vô địch Champions League.” Guti nói Quán rượu ngoài biển

Messi hiện đang trong những tháng cuối cùng của hợp đồng với Paris Saint-Germain, và có tin đồn về việc anh ấy sẽ ký hợp đồng lần thứ hai với Barcelona. Tuy nhiên, Guti tin rằng sẽ là một rủi ro lớn đối với cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại khi trở lại với một đội bóng vẫn đang phát triển. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì rõ ràng là Guti không muốn thấy một thỏa thuận được thực hiện sẽ cho phép kình địch El Clasico là Barcelona trở nên mạnh mẽ hơn như một tập thể.

Messi đã bày tỏ mong muốn giành chức vô địch Champions League lần thứ năm và anh ấy hy vọng sẽ đạt được điều đó với PSG. Tuy nhiên, bất chấp sự hiện diện của những cầu thủ ngôi sao như Neymar, Kylian Mbappe và nhiều người khác, gã khổng lồ của Ligue 1 đã không thể mang lại kết quả mong muốn.

Lời khuyên của Guti dành cho Messi được đưa ra trong bối cảnh có tin đồn về một lời đề nghị tiềm năng từ Al-Hilal của Saudi Arabia, người được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị khổng lồ cho cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng với MLS cũng là một lựa chọn khả thi cho cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Messi sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu.

Kế tiếp: Lionel Messi sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 600 triệu đô la của Ả Rập Saudi thay vì tái hợp Barcelona

Bạn có muốn thấy Lionel Messi trở lại Camp Nou?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *