Hậu vệ Man City mơ tới Barcelona

Aymeric Laporte đã bày tỏ mong muốn rời Manchester City vào mùa hè này sau khi chứng kiến ​​thời gian thi đấu cùng đội bóng của anh bị giảm sút đáng kể trong mùa giải này. Do đó, câu lạc bộ nước Anh đang tìm kiếm một trung vệ mới để củng cố hàng thủ của họ, và Laporte được cho là đang để mắt đến việc chuyển đến Barcelona bất chấp sự quan tâm từ các đội khác như AC Milan, Juventus và Newcastle United.

Tuy nhiên, khả năng Laporte đến Barcelona rất phức tạp bởi thực tế là câu lạc bộ xứ Catalan đã có một số trung vệ, bao gồm Ronald Araujo, Joules Koundé, Andreas Christensen, Eric García, Marcos Alonso và có thể cả Iñigo Martínez, người dự kiến ​​​​sẽ đến. vào mùa hè chuyển nhượng tự do.này. Laporte biết rằng việc chuyển đến Barcelona của anh ấy được quyết định bởi sự ra đi của một trong những cầu thủ này và có vẻ như câu lạc bộ chưa sẵn sàng để bất kỳ ai trong số họ ra đi vào lúc này.

Câu lạc bộ thể thao cũng được cho là quan tâm đến việc đưa Laporte trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy, nhưng mức lương cao khoảng 6,5 triệu euro có thể khiến họ khó đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Hợp đồng của Laporte với Manchester City có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, vì vậy bất kỳ đội bóng nào muốn ký hợp đồng với anh ấy sẽ phải đàm phán với câu lạc bộ tiếng Anh.

Mặc dù Laporte đã phải vật lộn để gây ấn tượng trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ được săn đón rất nhiều và không có gì lạ khi một số câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến anh ấy. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ kết thúc ở đâu trong mùa giải tới, nhưng rõ ràng mong muốn rời Manchester Giants sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Bất chấp mong muốn gia nhập Barca của anh ấy, đội bóng xứ Catalan trước tiên phải giải quyết hóa đơn tiền lương của họ trước khi có được bất kỳ tài năng mới nào, điều này càng làm phức tạp thêm vấn đề.

Kế tiếp: Barcelona chuẩn bị loại bỏ bốn ngôi sao đội một để giải quyết hóa đơn tiền lương

Bạn có muốn gặp Aymeric Laporte tại Camp Nou không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *