HLV Porto đổ lỗi cho trọng tài khiến Barcelona thất bại

FC Barcelona hiện đang đứng đầu bảng H tại Champions League sau khi giành được hai chiến thắng với tỷ số hai và rời Porto vào đêm thứ Tư với trọn vẹn ba điểm, một bước nhảy vọt lớn để giành quyền tham dự trận đấu được cho là khó khăn nhất.

Đó là một trận đấu rất chặt chẽ với nhiều tranh cãi bao gồm bàn thắng không được phép và một số kháng nghị về quả phạt đền. Trọng tài Anthony Taylor đã nhanh chóng rút thẻ phạt 6 cầu thủ Barcelona bị phạt thẻ, trong đó có thẻ phạt Gavi bị đuổi khỏi sân.

Việc trọng tài có đưa ra quyết định đúng đắn hay không vẫn còn là điều chưa rõ ràng, nhưng huấn luyện viên Porto Sérgio Conceição khẳng định Barcelona đã có lợi thế, với việc cầu thủ Porto khẳng định đội bóng của anh ấy không chỉ đối đầu với đối thủ.

HLV Porto chỉ trích trọng tài sau trận thua Barcelona

Khi được yêu cầu bình luận về trận đấu, Sérgio Conceição không ngần ngại

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu với nhiều hơn một câu lạc bộ, tôi nghĩ đó là điều muốn nói. Không phải lúc nào tôi cũng nói về sự phán xét, những năm khác tôi nói và nói rằng chúng tôi ‘nhỏ bé’ ở châu Âu và tôi bị chỉ trích rất nhiều vì tâm lý nhỏ bé của mình. Bây giờ tôi đã nghe được những điều khác nên tôi sẽ chỉ nói điều này.” anh ấy nói với cửa hàng Publico của Bồ Đào Nha

Porto đã tổ chức rất tốt trước Barcelona và trong phần còn lại của trận đấu, một trận hòa sẽ là một kết quả công bằng. Nhưng sự kết hợp của Ronald Araujo và Jules Kounde, với Bức tường Berlin sừng sững trước khung thành đã đảm bảo cho Barca giữ sạch lưới thứ hai liên tiếp.

Nhưng trọng tài đã không thua Porto trong trận đấu. Những sai lầm cá nhân của Romário Baró và việc không tận dụng được cơ hội đã khiến họ phải trả giá bằng trận đấu. Anthony Taylor nhanh chóng ném thẻ vào mặt các cầu thủ Barcelona, ​​cho thấy ông không hề thiên vị CLB đến từ xứ Catalonia.

Thất bại trên sân nhà là điều khó khăn nhưng đôi khi bạn phải chấp nhận nó và bước tiếp.

Kế tiếp: Xavi đã sẵn sàng trao trận ra mắt cho cầu thủ trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *