HLV Xavi của Barcelona đã tìm được hậu vệ phải lý tưởng

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona rất muốn tăng cường sức mạnh cho cánh phải của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đặc biệt là sau thất bại trước Real Madrid gần đây đã xác nhận rằng cả Jules Kounde và Ronald Araujo đều không cảm thấy thoải mái khi rời vị trí trung vệ của họ.

Sau thất bại ở Copa del Rey trước Los Blancos, Xavi đã tổ chức một cuộc họp với Chủ tịch Joan Laporta và một quyết định thể thao với Mateu Alemany đã được đưa ra rằng quân tiếp viện là rất cần thiết và câu lạc bộ sẵn sàng chi ngân sách chuyển nhượng của họ để đảm bảo một giải pháp trong mùa hè.

Barcelona đang tìm kiếm hậu vệ phải lý tưởng

Hậu vệ được liên hệ nhiều với việc chuyển đến Camp Nou và sự lựa chọn của Xavi là hậu vệ phải Juan Foyth của Villarreal. Theo AS, đội bóng Tây Ban Nha sẽ không để tuyển thủ Argentina ra đi dễ dàng, nhất là với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026. Có thông tin cho rằng mọi liên hệ với Villarreal đều dẫn đến cùng một quyết định, họ đề cập đến điều khoản giải phóng được ấn định ở mức 54 triệu euro. . Đó là số tiền mà gã khổng lồ xứ Catalan không thể đáp ứng vì tình hình tài chính của họ đã gây khó khăn cho việc ký hợp đồng với những cầu thủ hiện tại như Gavi.

Xavi cho rằng Foyth có hồ sơ lý tưởng cho một hậu vệ phải phù hợp với chiến thuật của anh ấy và đủ linh hoạt để chơi ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên, mức giá cao có khả năng khiến đội bóng xứ Catalan tìm kiếm nơi khác khi Diogo Dalot của Manchester United, Thomas Meunier của Borussia Dortmund và Benjamin Pavard của Bayern Munich đều được liên kết.

Có một điều chắc chắn là trong khi nhu cầu về một hậu vệ phải mới là không cần bàn cãi thì Blaugranas cần phải ổn định tài chính trước khi bước vào thị trường chuyển nhượng.

Kế tiếp: “Tôi muốn ra đi” – sao Barcelona tiết lộ đã nói chuyện với cựu HLV Man Utd

Bạn có muốn gặp Juan Foyth ở Camp Nou không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *