HLV Xavi của FC Barcelona ngưỡng mộ tiền đạo này "sự năng động"

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với FC Barcelona và HLV Xavi ở thời điểm hiện tại. Đội bóng vẫn bất bại trong 5 trận La Liga và có chiến dịch Champions League khởi đầu suôn sẻ với chiến thắng 5-0 trước Royal Antwerp.

Toàn đội đã thi đấu ở phong độ cao và một phần điều đó là nhờ việc Xavi chuyển sang đội hình 4-3-3, cho phép nhiều cầu thủ tấn công vào sân hơn.

Tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski từng đưa ra nhận định đội bóng quá bảo thủ và việc thiếu tài năng tấn công đã ảnh hưởng đến khả năng ghi bàn của họ.

Gần đây việc ghi bàn không phải là vấn đề. Barcelona đã ghi 10 bàn sau hai trận và hàng tiền đạo Joao Felix, Raphinha và Robert Lewandowski của họ đang có phong độ tốt.

Xavi có nhiều thời gian dành cho sự năng động và giản dị của tiền đạo Joao Felix của FC Barcelona.

Phát biểu với giới truyền thông trước trận đấu ngày mai với Celta Vigo. Xavi chắc chắn đã đề cao tài năng của Joao Felix, người bắt đầu thi đấu sau khi được cho mượn từ Athletico Madrid.

Cựu cầu thủ Benfica đã ghi 3 bàn sau 3 trận cho Barca và tham gia vào nhiều bàn thắng dù trực tiếp hay gián tiếp.

Sự xuất hiện của anh ấy cũng đã khởi đầu mùa giải cho Robert Lewandowski, người dường như có cùng quan điểm với tiền đạo người Bồ Đào Nha.

“Anh ấy mang đến sự năng động trong tấn công. Anh ấy biết khi nào nên di chuyển rộng và biết cách chơi giữa các tuyến ở vị trí tiền vệ. Khi bạn phải chơi dễ dàng, anh ấy chơi dễ dàng và điều đó không chỉ giúp ích cho Robert mà còn cho cả đội.” Xavi anh ấy nói

Mặc dù mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, Xavi chỉ ra rằng Barcelona sẽ tìm cách luân chuyển ít nhất hai cầu thủ mỗi trận, để giữ cho đội hình luôn mới, cho phép họ duy trì tính cạnh tranh trong một số lĩnh vực.

Một phần của sự luân chuyển đó có thể có nghĩa là Felix hoặc Lewandowski sẽ ngồi ngoài vào cuối tuần này trong trận gặp Celta Vigo, đặc biệt là Lewandowski đã chơi nhiều phút để bắt đầu mùa giải. Ferran Torres đang có phong độ cao nhất cho câu lạc bộ và quốc gia và sẽ là sự thay thế đương nhiên cho cựu tiền đạo của Bayern Munich nếu Xavi quyết định cho anh ấy nghỉ ngơi vào cuối tuần này.

Kế tiếp: FC Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với La Liga Sensation mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *