Huyền thoại Atletico Madrid bắn chết ngôi sao FC Barcelona

Joao Felix đã có khởi đầu rực rỡ trong sự nghiệp FC Barcelona khi ghi 3 bàn sau 3 trận. Nhưng màn trình diễn của anh vượt xa khả năng ghi bàn của anh.

Xavi nói về sự năng động của anh ấy và việc làm những điều đơn giản đã mở ra cơ hội như thế nào, không chỉ cho Robert Lewandowski mà cả toàn đội.

Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê, chúng thật tuyệt vời. Nếu bạn theo dõi trận đấu, bạn sẽ hiểu Felix quan trọng như thế nào. Những pha di chuyển khi không bóng của anh mở ra không gian cho Barca hoạt động.

Mối liên hệ của anh ấy với Lewandowski đã được thể hiện rõ ràng khi Felix giúp lập công cho cựu ngôi sao Bayern ghi bàn vào lưới Real Betis và Royal Antwerp.

Nhưng không phải ai cũng tin vào sự cường điệu của Joao Felix, và một cựu huyền thoại của Atlético Madrid đã quyết định tấn công Felix trong một cuộc phỏng vấn với Cadena SER

Diego Godin cho rằng Joao Felix không hiểu bản chất của đội

Diego Godin, người đã có 277 lần ra sân cho Madrid, chưa bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của mình, và với tư cách là một huyền thoại của câu lạc bộ, anh ấy luôn sẵn sàng nói những gì người hâm mộ muốn nghe.

Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi thấy anh ta tạt một gáo nước lạnh vào hoàn cảnh của Felix. Khi một đội cho phép một cầu thủ được cho mượn sau những vấn đề về quản lý, đội đó hiếm khi muốn thấy cầu thủ đó thành công.

“Tôi không có gì chống lại Joao Felix, tôi không biết anh ấy. Chúng ta không thể nói về việc anh ấy thành công ở Barça sau hai trận đấu. Ở Atletico, anh chưa bao giờ hiểu được ý nghĩa của phòng thay đồ. Tập thể hơn bất kỳ cá nhân nào,”

Godin ở đây về cơ bản đang gọi Felix là một đồng đội tồi, một người đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của đội. Đó là một tuyên bố khá táo bạo. Felix muốn chơi giống hầu hết các cầu thủ, và anh ấy đã được bảo thế, nhưng tôi không nghĩ việc muốn chơi sẽ khiến bạn trở thành một đồng đội tồi.

Một thực tế đơn giản là bất kể điều gì xảy ra ở Atlético, Felix vẫn có phong độ tốt và xét về mọi mặt thì cho đến nay, anh vẫn là một đồng đội kiểu mẫu.

Kế tiếp: Mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của FC Barcelona sẽ được bán vào tháng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *