Huyền thoại của Barcelona, ​​Andres Iniesta đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới

Thời gian của Andres Iniesta tại Vissel Kobe có thể sắp kết thúc, khi huyền thoại của Barcelona được cho là đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới ở tuổi 38.

Nhà vô địch World Cup người Tây Ban Nha đã chuyển đến Nhật Bản vào năm 2018. Vissel Kobe được cho là quan tâm đến việc kéo dài thời gian ở lại Viễn Đông sau 5 năm và đã đưa ra một đề nghị hợp đồng mới. Tuy nhiên, theo Nikkan Sports (thông qua The Sun), Iniesta, người đã giành được hai danh hiệu cùng câu lạc bộ, rất muốn thử thách mới sau khi kết thúc hợp đồng.

Anh ấy đã nhận được những lời đề nghị từ MLS và cả Ả Rập Saudi.

Điều thú vị là chính phủ Ả Rập Xê Út đang chuẩn bị “thỏa thuận lương hấp dẫn nhất” trong lịch sử bóng đá để lôi kéo đồng đội cũ của Iniesta là Lionel Messi đến chơi ở giải đấu của họ, theo Telegraph. Cầu thủ người Argentina cũng đang được gã khổng lồ xứ Catalan theo dõi, với hợp đồng của anh tại PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Huyền thoại của Barcelona, ​​Andres Iniesta đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới

Trận đấu cuối cùng của Iniesta cho đội tuyển Nhật Bản dự kiến ​​sẽ là trận giao hữu với Barcelona thân yêu của anh vào tháng 6. Đã có những gợi ý về việc trở lại Camp Nou với tư cách huấn luyện viên, nhưng tiền vệ mang tính biểu tượng này muốn tiếp tục tạo ra sự khác biệt trên sân với trái bóng trong chân.

Ngoài Messi và Iniesta, tương lai của những huyền thoại khác của Barca cũng đang bấp bênh.

Sergio Busquets, người đã hợp tác với Iniesta ở trung tâm công viên trong một thập kỷ thành công rực rỡ, vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới với các nhà lãnh đạo La Liga.

Như hiện tại, ‘không ai ở câu lạc bộ’ biết quyết định của cầu thủ 34 tuổi này sẽ là gì, điều này có thể sẽ được công bố ngay sau khi Barcelona kết thúc chức vô địch. Nó là thêm vào rằng tương lai của anh ấy không liên quan đến việc câu lạc bộ theo đuổi Messi.

Kế tiếp: Neymar có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *