Joao Cancelo chỉ trích những người hâm mộ giả mạo sau khi video gây ra làn sóng chỉ trích

Hậu vệ Joao Cancelo của Barcelona đã đáp trả những lời chỉ trích bày tỏ sự không hài lòng sau khi một đoạn video cho thấy anh khó chịu với một nhóm người hâm mộ bên ngoài sân tập.

Cancelo có thể được nhìn thấy trong video nói rằng “Anh thật phiền phức, Chúa ơi. Bạn đang ở đây mỗi ngày. Tôi có phải dừng xe mỗi ngày không?

Điều này làm dấy lên sự phẫn nộ và một số bình luận từ những người ủng hộ không hài lòng với cách đối xử của anh ấy với “người hâm mộ”, nhưng Cancelo đã gán cho họ cái mác là những người hâm mộ giả mạo, tuyên bố rằng họ ngăn cản anh ấy hàng ngày để lấy những kỷ vật có chữ ký để bán sau này.

Đăng trên Instagram cô ấy nói:

“Xem xét sự ngu ngốc được viết ở đây trong các bình luận, tôi có vài điều muốn nói: Đầu tiên họ không phải là người hâm mộ, họ là những ‘đứa trẻ’ 20 tuổi hàng ngày có mặt ở cửa trung tâm huấn luyện hoặc khi Tôi cùng bọn trẻ, cô gái của tôi ở công viên hoặc đi ăn tối với bạn gái”, Cancelo viết.

“Thứ hai, họ xin chữ ký trên nhãn dán hoặc áo sơ mi và bán chúng sau đó. Và điều này được lặp lại hàng ngày và luôn luôn bởi cùng một người. Có những người không biết tôn trọng không gian của nhau. Đối với những người chỉ trích, hãy cố gắng tìm ra thực tế của sự việc rồi bình luận. Bởi vì những người hâm mộ chân chính sẽ luôn tôn trọng. Giữ an toàn.”

Đúng là tại các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu đều có hoạt động săn chữ ký. Một số làm điều đó vì tình yêu của trò chơi, đội bóng và các cầu thủ… nhưng những người khác làm điều đó như một cách để kiếm một số euro nhanh chóng. Rất nhiều kỷ vật có chữ ký được kiếm tiền ngớ ngẩn trên các trang đấu giá như eBay, và vì vậy đối với một số người trong số họ, đó là một cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận.

Có thể hiểu được rằng một số người chơi ngày này qua ngày khác gặp những người giống nhau sẽ cảm thấy thất vọng. Rất có thể một số “fan” này chưa từng xem một trận đấu nào của Barca.

Càng bực bội hơn khi người chơi bị dừng lại, gián đoạn khi đang tận hưởng khoảng thời gian riêng tư bên gia đình và bạn bè. Có những ranh giới nhất định cần được tôn trọng, nhưng nhiều người lại bỏ qua những ranh giới đó.

Cancelo nổi tiếng là người cứng rắn và tôi nghĩ điều này đã khiến anh ấy trở nên nóng nảy vào lúc này, nhưng tôi không trách Cancelo về phản ứng của anh ấy.

Kế tiếp: Barcelona nợ các cầu thủ cũ 207 triệu euro – Bao gồm cả Raphinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *