Joshua Kimmich vẫn là một lựa chọn cho năm 2024

Barcelona đã được liên kết với Joshua Kimmich kể từ khi Xavi Hernandez lên nắm quyền tại Catalonia. Tiền vệ của Bayern Munich từ lâu đã được coi là bất khả xâm phạm, nhưng điều đó có thể không còn đúng nữa.

Theo báo cáo từ tờ Kicker của Đức, Kimmich không còn được coi là bất khả xâm phạm và chỉ còn 2 năm trong hợp đồng, cầu thủ 28 tuổi này có thể bị bán nếu Bayern chấp nhận một lời đề nghị mà họ cho là chấp nhận được.

Xavi từ lâu đã đánh giá cao Kimmich và nhiều người coi anh là sự thay thế lâu dài hoàn hảo cho Sergio Busquets vừa mới ra đi, nhưng sẽ không có động thái nào sắp xảy ra và nếu tiền vệ người Đức muốn gia nhập Barca, điều đó sẽ không xảy ra cho đến mùa hè năm sau.

Liverpool cũng đã ngưỡng mộ Kimmich từ lâu và có sẵn tiền để thực hiện một động thái vào mùa hè này.

Kimmich đã gắn bó với Barcelona từ năm 2015 và đã có hơn 230 lần ra sân cho những người chiến thắng lâu năm, anh cũng đã 79 lần khoác áo đội tuyển Đức.

Sự đa năng của Kimmich là một tài sản quý giá

Kimmich được đánh giá cao ở sự đa năng, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc hậu vệ phải. Anh cũng nổi lên ở vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm và kiến ​​tạo lùi sâu.

Có năng khiếu kỹ thuật cực cao, Kimmich cầm bóng và đọc trận đấu thoải mái như bất kỳ ai trong làng bóng đá thế giới. Anh ấy thường có mặt đúng nơi, đúng lúc và điều khiển trận đấu từ vị trí phòng ngự của mình.

Phá vỡ các cuộc tấn công của đối phương, sau đó thực hiện và phá vỡ các tuyến là một thế mạnh. Đó là điều mà Xavi muốn ở tiền vệ trụ cột của mình.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả về công việc phòng thủ của anh ấy, Kimmich là một cầu thủ cố định và tạt bóng tốt và có thể chơi tấn công nhiều hơn khi được triệu tập.

Kimmich là một nhân vật rất được kính trọng ở Đức và không mấy khi nói về tương lai của mình. Tuy nhiên, trong lịch sử, anh ấy đã nói rằng Xavi đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho sự nghiệp của anh ấy, vì vậy tôi tưởng tượng việc chơi dưới quyền anh ấy sẽ rất thú vị đối với người đàn ông sinh ra ở Rotwell.

Kế tiếp: Joao Felix: “Tôi muốn chơi cho Barca”
  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 11:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *