Juventus bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ của Barcelona

Theo Sport, các báo cáo từ nhiều phương tiện truyền thông Ý cho thấy Juventus đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Franck Kessie từ Barcelona cho mùa giải sắp tới. Câu lạc bộ Ý tin rằng tiền vệ này có thể xuất sắc ở Ý, và họ đã gia nhập Inter Milan để theo đuổi. Tottenham Hotspurs cũng được cho là đang chờ quyết định từ Barcelona liên quan đến tiền vệ này, họ đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy vào tháng Giêng.

Juve đang tìm cách đại tu hàng tiền vệ của họ sau một mùa giải đáng thất vọng, và câu lạc bộ chuẩn bị thanh lý Leandro Paredes. Kessie được coi là một triển vọng thú vị để Juventus tăng cường hàng tiền vệ. Tuy nhiên, khoản đầu tư sẽ được giữ ở mức tối thiểu, vì vậy câu lạc bộ đang ưu tiên một số hình thức hoán đổi, vì Inter cũng đã thảo luận với Barcelona, ​​với lựa chọn Marcelo Brozovic trên bàn đàm phán.

Barcelona đã đề xuất giảm lương cho Kessie trong mùa giải tới, nhưng anh đã từ chối. Câu lạc bộ hiện đang mở ra nhiều kịch bản khác nhau, bao gồm cả những lời đề nghị nghe nếu họ quản lý để ký hợp đồng với İlkay Gundogan từ Manchester City và gia hạn Sergio Busquets. Xavi cũng được cho là đang tìm kiếm một trụ cột khác ở phía trước hàng thủ, điều này có thể hạn chế sự tham gia của Kessie vào đội.

Barcelona sẵn sàng bán Franck Kessie

Nếu Kessie quyết định ra đi, Barcelona sẽ ưu tiên một thương vụ chuyển nhượng đơn giản để tối đa hóa lợi ích hoạt động. Tùy chọn về một thỏa thuận chuyển nhượng sẽ chỉ được xem xét nếu nó được coi là có lợi cho thể thao và được Xavi chấp thuận.

Hiện tại, gã khổng lồ xứ Catalan đang ưu tiên bán nhiều cầu thủ để thanh toán hóa đơn tiền lương vì đây là yêu cầu trước khi ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào. Barca sẽ quan tâm đến một lời đề nghị chuyển nhượng vì nó giúp giảm số tiền họ phải chi nhưng sẽ chỉ xem xét điều này nếu nó giúp họ giảm hóa đơn tiền lương đồng thời gia tăng giá trị cho đội bóng.

Kế tiếp: Barcelona chuẩn bị loại bỏ bốn ngôi sao đội một để giải quyết hóa đơn tiền lương

Barca nên giữ hay bán Franck Kessie?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *