Juventus sẽ cung cấp Chiesa trong một thỏa thuận hoán đổi cho Franck Kessie

Từ lâu, có thông tin cho rằng Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli của Juventus đã xác định tiền vệ Franck Kessie của Barcelona là cầu thủ hoàn hảo để củng cố đội hình của Massimiliano Allegri.

Tuần trước, có thông tin cho rằng hai bên sẽ gặp nhau trong chuyến thăm Mỹ để thảo luận về tương lai của tiền vệ người Bờ Biển Ngà, với việc Barca để ngỏ khả năng anh ra đi.

Bây giờ Calcio Mercato báo cáo rằng Bianconeri có thể cung cấp Frederico Chiesa cho nhà vô địch La Liga trong một thỏa thuận hoán đổi có thể xảy ra.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Kessie rất muốn ở lại Barcelona dù mới chỉ đá chính 7 trận ở La Liga năm ngoái, sau khi đến từ AC Milan theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái.

Nếu tiếp tục, anh ấy muốn thử sức mình ở Premier League hơn. Theo những gì chúng tôi biết, không có sự quan tâm đến Kessie từ các câu lạc bộ giải đấu hàng đầu, và nếu anh ấy muốn tìm suất đá chính ổn định, anh ấy có thể muốn chuyển đến Turin.

Chiesa là một cầu thủ tài năng đã có 42 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ý, nhưng năm 2022 là một năm đáng thất vọng khi cựu cầu thủ Fiorentina trở lại sau chấn thương ACL vào cuối mùa giải 2021-22.

Barcelona có muốn Frederico Chiesa?

Ai cũng biết rằng Blaugrana đang tìm cách giảm ngân sách tiền lương của họ trong năm nay để đảm bảo họ cân bằng sổ sách liên quan đến luật công bằng tài chính.

Nhiều người cũng biết rằng Xavi đang muốn tăng cường sức mạnh cho đội với việc bổ sung các tiền vệ và hậu vệ phải.

Chiesa phần lớn là một tiền vệ tấn công, có thể chơi ở cánh hoặc tiền đạo cắm, cả hai vị trí đều không phải là điểm yếu đáng kể của Barca.

Trên thực tế, như chúng tôi đã chỉ ra trước đó ngày hôm nay, chiều sâu tài năng ở cánh có thể sẽ khiến Giám đốc bóng đá Mateu Alemany cho mượn các cầu thủ trẻ đầy triển vọng Estanis Pedrola và Abde Ezzalzouli.

Việc bổ sung thêm tài năng ở cánh dường như không phải là ưu tiên hàng đầu, mặc dù Xavi là một người ngưỡng mộ Chiesa như đã đưa tin trên Calcio Mercato.

Barcelona có cơ hội hoàn hảo để đàm phán với Juventus

Hai đội sẽ đối đầu với nhau tại California vào tối Chủ nhật trong trận đấu trước mùa giải đầu tiên của chuyến du đấu Hoa Kỳ.

Nó sẽ tạo cơ hội cho hai bên ngồi lại và thương lượng một mức giá hợp lý cho tiền vệ này, mặc dù theo mọi cách, sự quan tâm từ Juve đã không được đáp lại bởi Kessie, người hiện không muốn trở lại Ý sau khi rời AC Milan.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *