Khả năng Messi trở lại Barca sau khi PSG rời đi

Lionel Messi chuẩn bị kết thúc chuyến phiêu lưu ở Paris, quyết định rời Paris Saint-Germain hai năm sau khi chuyển đến từ Barcelona.

Cầu thủ người Argentina đặt dấu hỏi về kế hoạch tương lai của câu lạc bộ sau một mùa giải đáng thất vọng khác ở Champions League. Nhưng người ta hiểu rằng đội bóng của Ligue 1 rất muốn kéo dài thời gian ở lại của anh ấy, và trong nhiều tuần, Messi đã có một hợp đồng trên bàn ở thủ đô nước Pháp.

Tuy nhiên, chuyến đi không phép tới Saudi Arabia của cựu ngôi sao Barca mới là ‘điểm dừng cuối cùng’.

Messi đang có chuyến thăm hai ngày tới Ả Rập Saudi, nơi anh đóng vai trò là đại sứ du lịch, sau thất bại 1-3 trên sân nhà trước Lorient hôm Chủ nhật. Sau sự việc, PSG quyết định treo giò siêu sao của họ trong 2 tuần. Điều này được hiểu rằng anh ấy bị cấm tập luyện với đội và sẽ thấy tiền lương của anh ấy bị cắt giảm trong thời gian bị đình chỉ.

Khả năng Lionel Messi trở lại Barcelona

Nhiều người cho rằng đây sẽ là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài. Và bây giờ, nhà báo người Ý Fabricius La Mã đã xác nhận Messi sẽ rời đội dẫn đầu Ligue 1 vào cuối mùa giải. “Không còn nghi ngờ gì nữa” về điều đó, ông nói thêm.

Tuy nhiên, việc Messi được xác nhận rời PSG hoàn toàn không có nghĩa là anh được đảm bảo trở lại Camp Nou.

Theo chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha Guillem Balague, việc anh trở lại Barcelona có vẻ “ít khả năng xảy ra hơn mỗi ngày”.

Hệ thống phân cấp của câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức để Messi và các đại diện của anh ấy đánh giá, với việc Barca vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ La Liga về các quy tắc chơi công bằng tài chính của giải đấu, điều này phải được tuân thủ nếu câu lạc bộ muốn đảm bảo chữ ký của huyền thoại của họ cho lần thứ hai.

Barcelona vẫn cần giảm ít nhất 200 triệu euro hóa đơn tiền lương và ký hợp đồng với những cầu thủ như Gavi và Ronald Araujo. Sự ra đi của giám đốc bóng đá Matue Alemany đã dẫn đến nhiều câu hỏi về kế hoạch của câu lạc bộ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Kế tiếp: Vì sao PSG sẵn sàng để mục tiêu Lionel Messi của Barcelona ra đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *