Khả năng ra sân El Clasico của Lewandowski dường như đang bị nghi ngờ

Bác sĩ của ĐTQG Ba Lan xác nhận tình trạng chấn thương của Lewandowski. Ông đã nói chuyện với tiền đạo người Ba Lan và kết luận anh sẽ bỏ lỡ trận đấu vòng loại Euro 2024 của Ba Lan gặp Quần đảo Faroe và Moldova. Điều này xảy ra vào thời điểm quan trọng khi họ đứng thứ 4 trong bảng, còn rất xa mới đến được vòng loại.

Barcelona đã tweet một tuyên bố cho biết:

“Các cuộc kiểm tra được thực hiện sáng nay cho thấy Robert Lewandowski bị bong gân mắt cá chân trái. Nó ở mức thấp và sự phát triển của nó sẽ quyết định tính sẵn có của nó”

Câu lạc bộ cũng thông báo rằng anh ấy có thể phải nghỉ thi đấu một tháng, điều này đặt dấu hỏi về khả năng sẵn sàng thi đấu ở El Clasico của anh ấy.

Bác sĩ của đội tuyển quốc gia Ba Lan cũng có đôi lời muốn nói:

“Hôm nay tôi đã nói chuyện với Robert và xem kết quả xét nghiệm của anh ấy. Thật không may, chấn thương trở nên nghiêm trọng đến mức khiến Robert không thể tham gia buổi tập của đội tuyển quốc gia cũng như sự xuất hiện của anh trong các trận đấu với Quần đảo Faroe và Moldova cũng như các trận đấu sắp tới cho Barcelona. Dây chằng khớp bị tổn thương khi nhảy và câu lạc bộ đã lập kế hoạch điều trị.”

Điều này cho thấy rõ ràng cầu thủ 35 tuổi dự kiến ​​sẽ về nước vào tháng tới.

Chấn thương và các trận đấu sắp tới

Chấn thương xảy ra khi David Carmo trượt chân vào Lewandowski khiến tiền đạo này bị bong gân mắt cá chân. Sau đó, khi Lewandowski không thể tiếp tục thi đấu, huấn luyện viên đã thay anh ở phút 34 bằng Ferran Torres. Người quản lý Porto đã chứng minh lời nói của mình bằng hành động sau khi nói,

“Chúng tôi sẽ đau khổ trước Barcelona, ​​​​​​​nhưng Barcelona cũng sẽ đau khổ trước FC Porto”

Vắng Lewa, Barça sẽ tới Granada vào ngày 8/10. Sau khi trở về nhà, gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ có một số nhiệm vụ với tư cách là chủ nhà phải đảm nhận. Blaugrana sẽ tiếp đón Athletic Club vào ngày 22 tháng 10, sau đó là trận đấu tại Champions League với Shakhtar Donetsk vào ngày 25. Cuối tháng, thủ đô xứ Catalan sẽ tiếp đón kình địch truyền kiếp Real Madrid vào ngày 28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *