Lionel Messi có thể trở lại FC Barcelona?

Kể từ khi Lionel Messi rời FC Barcelona, ​​​​đã có tin đồn về sự trở lại của anh. Một phần là do địa vị huyền thoại của anh ấy, và một phần là do chúng ta không thể buông bỏ anh ấy.

Cái cách mọi chuyện kết thúc với Messi ở Barcelona không hề lý tưởng, chúng ta đều biết hoàn cảnh tài chính đã buộc phải chia tay nên không cần phải lặp lại điều đó nữa.

Anh ấy thường nói về việc chuyển đến PSG và đó không phải là điều anh ấy muốn, nhưng anh ấy không thể ở lại Barcelona vì tình hình tài chính và cái hố mà chúng tôi đã tự đào.

Đầu mùa hè này đã có một số tin đồn về việc anh ấy sẽ trở lại vĩnh viễn, nhưng điều đó được coi là không thể, một lần nữa do những hạn chế về tài chính mà chúng tôi gặp phải vào thời điểm đó. Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Inter Miami và FC Barcelona sẽ thi đấu một trận giao hữu vào một thời điểm nào đó để Messi nói lời tạm biệt một cách đàng hoàng.

Nhưng có thể có cách khác để anh ấy nói lời tạm biệt.

Lionel Messi có thể trở lại Barcelona theo dạng cho mượn vào tháng Giêng?

Một tình huống có thể xảy ra gần đây đã được đề cập, đó là việc Messi trở lại theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nếu Inter Miami bỏ lỡ trận play-off. Họ hiện đang có 5 điểm ngoài vòng play-off với 3 trận còn lại, và Messi đã vắng mặt vì chấn thương ở chân gần đây, làm giảm cơ hội trụ hạng muộn của họ.

Về mặt tài chính, đây vẫn sẽ là một vụ chuyển nhượng rất khó thực hiện và điều đó có thể có nghĩa đây là hoạt động kinh doanh duy nhất mà Barcelona thực hiện… họ cũng có thể cần một hoặc hai lối thoát.

Ông chủ của Inter Miami, Jorge Mas thường nói rằng ông sẽ không ngăn cản Messi nếu cơ hội trở lại Barcelona luôn ở đó. Đã trải qua 17 năm ở Catalonia, bạn có thể hiểu tại sao Messi lại muốn nói lời chia tay đến vậy.

Kế tiếp: FC Barcelona sẽ liên hệ với các câu lạc bộ Premier League về việc cho mượn cầu thủ

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia vào đội Mọi thứ của Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *