Lionel Messi không gần Barcelona trở lại trong bối cảnh thỏa thuận của Saudi

Theo Goal, nỗ lực đưa Lionel Messi trở lại Camp Nou của Barcelona đã gặp trở ngại. Những khó khăn về tài chính của câu lạc bộ và sự cạnh tranh gay gắt từ các đội khác khiến họ gặp khó khăn trong việc tái ký hợp đồng với siêu sao này. Trong khi Xavi rất muốn đưa anh ấy trở lại và phòng thay đồ sẽ chào đón sự trở lại của anh ấy, thì không có lời đề nghị cụ thể nào dành cho Messi. Việc Messi trở lại Barcelona tuy không phải là không thể, nhưng nó hiện đang vô cùng phức tạp.

Theo các báo cáo gần đây, có một lời đề nghị khổng lồ dành cho Messi từ Ả Rập Saudi hứa hẹn một mức lương khổng lồ và thể thao okaz thậm chí còn tuyên bố rằng Saudi Al-Hilal đã đạt được thỏa thuận với nhóm người Argentina. Ngoài ra, sự quan tâm của Inter Miami dành cho Messi là hợp pháp và ngày càng tăng, đồng thời có những đội bóng ở Premier League cũng đang theo dõi tình hình của anh ấy.

Barcelona đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt để có được Lionel Messi

Việc cầu thủ 35 tuổi sẵn sàng vào mùa hè này, đặc biệt là theo dạng chuyển nhượng tự do, đã tạo ra một số cuộc cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu từ một số câu lạc bộ, và tất cả họ đều ủng hộ anh ấy không chỉ vì tài năng không thể tranh cãi với tư cách là một cầu thủ mà còn vì giá trị thương mại đáng kể của anh ấy. .mà anh ấy sẽ mang đến. .

Người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần hiện đang bị đình chỉ vì một chuyến đi trái phép đến Ả Rập Saudi, và không rõ Paris Saint-Germain sẽ giữ anh ta bao lâu sau khi anh ta trở lại, vì họ đã giành được danh hiệu Ligue 1 và không có gì khác . cạnh tranh để cạnh tranh.

Kế tiếp: Lionel Messi muốn Al-Hilal ở Ả Rập Saudi sau Barcelona

Việc theo đuổi Messi của Barca đã bị đình trệ khi những khó khăn tài chính của họ và sự cạnh tranh từ các câu lạc bộ khác có thể chấm dứt mọi hy vọng tái hợp. Tương lai của Leo vẫn chưa chắc chắn và có những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi và MLS cho các dịch vụ của anh ấy. Việc trở lại Camp Nou của anh ấy rất phức tạp, nhưng không phải là không thể, và việc anh ấy bị PSG treo giò càng làm tăng thêm sự bất ổn cho tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *