Lionel Messi muốn Al-Hilal ở Ả Rập Saudi sau Barcelona

Báo cáo từ một đài phát thanh Tây Ban Nha sóng không gợi ý rằng tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain có kế hoạch cắt ngắn thời gian tiềm năng của anh ấy tại FC Barcelona và cuối cùng gia nhập Al-Hilal ở Ả Rập Saudi.

Messi hiện đang thụ án treo giò hai tuần vì đến Ả Rập Xê Út với tư cách đại sứ du lịch mà không có sự cho phép của chủ sở hữu người Qatar của PSG. Anh ấy sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Troyes và Ajaccio và bị tính phí hai tuần, có thể lên tới khoảng 1,7 triệu euro (1,9 triệu đô la).

Theo tạp chí thể thao L’Equipe của Pháp, PSG cũng đã hủy bỏ đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ 7 lần giành Quả bóng Vàng. Thỏa thuận hiện tại của anh ấy tại Parc des Princes kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại câu lạc bộ cũ FC Barcelona.

Barcelona muốn tái hợp Lionel Messi

Gã khổng lồ xứ Catalan đang cố gắng thuyết phục La Liga rằng họ có thể kiếm được số tiền phù hợp cho một thỏa thuận tiềm năng, mặc dù phải trừ 200 triệu euro (220 triệu USD) từ hóa đơn tiền lương. Nếu họ thành công, Messi được cho là đã quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Trong chương trình Radioestadio Noche Onda Cero phát sóng vào sáng sớm thứ Tư theo giờ Tây Ban Nha, có thông tin Messi dự định ở lại Barca chỉ 1 năm trước khi sang Saudi Arabia. Những người bạn thân nhất của anh tại câu lạc bộ, Sergio Busquets và Jordi Alba, được cho là đang theo anh đến Trung Đông, nơi Cristiano Ronaldo hiện đang chơi cho đối thủ Al-Nassr.

Tháng trước, tờ Saudi Gazette đưa tin rằng Al-Hilal đã đề xuất một lời đề nghị trị giá 400 triệu euro (441 triệu USD) một năm để Messi gia nhập họ, điều này sẽ ngay lập tức đưa anh lên đầu danh sách những người được trả lương cao nhất thế giới của Forbes. Cầu thủ bóng đá. Người chơi và vận động viên. Messi là Vận động viên được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2022, trong khi Kylian Mbappe là Cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới.

Nếu báo cáo của Onda Cero được tin tưởng, có vẻ như mức lương được đồn đại của Al-Hilal có thể quá cao để từ chối. Tuy nhiên, điều này trái với mong muốn của Barcelona, ​​đội bóng được cho là muốn anh ký hợp đồng có thời hạn 2 năm để anh có thể dành thời gian ở châu Âu cùng họ tại Camp Nou tân trang vào năm 2025.

Ở lại chỉ 1 năm, Messi sẽ chỉ thi đấu cho đội bóng xứ Catalan trên sân Montjuic, sân nhà tạm thời của họ ở mùa giải 2023/2024 trong thời gian Camp Nou được cải tạo. Vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Argentina có chọn rời Barcelona một lần nữa và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở Ả Rập Saudi hay không.

Kế tiếp: Liverpool tuyên bố ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona trong vòng 60 ngày

Bạn có hào hứng với khả năng trở lại của Lionel Messi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *