Manchester City ra giá cho Joao Cancelo

Khi mùa hè kéo dài và Cancelo không đến, có vẻ như FC Barcelona sẽ không thể đạt được mục tiêu số một là Xavi cho vị trí hậu vệ phải còn trống.

May mắn thay, Joan Laporta và đội ngũ quản lý thể thao đã có thể đạt được thỏa thuận vào ngày hết hạn chuyển nhượng và lợi nhuận sớm rất khả quan.

Dù Cancelo đã ra sân 3 trận nhưng anh mới chỉ chơi 2 lần. Cả hai trận đấu đều kết thúc với phong độ và kết quả vượt trội. Đầu tiên là chiến thắng 5-0 ở La Liga, trận đấu mà Cancelo ghi bàn thắng đẹp mắt, và sau đó là chiến thắng 5-0 trước Royal Antwerp ở Champions League.

Hai trận ra sân, hai trận giữ sạch lưới và một bàn thắng, không gì tuyệt vời hơn thế.

Manchester City đã đưa ra giá chào bán cho Cancelo

Khi đạt được thỏa thuận giữa Manchester City và Barcelona về việc chuyển nhượng cho mượn Cancelo, có tin đồn rằng đã đạt được thỏa thuận của các quý ông về phí chuyển nhượng.

Mundo Deportivo hiện đang đưa tin rằng Man City đang tìm kiếm 25 triệu euro cho tuyển thủ Bồ Đào Nha và với phong độ của anh ấy vào đầu mùa giải, đây có vẻ như là một món hời.

Động thái cho mượn không bao gồm tùy chọn mua Barca, nhưng với việc Cancelo không còn được HLV Pep Guardiola của Man City ưa chuộng, có vẻ như anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè.

Cancelo sẽ bước sang tuổi 30 vào mùa giải tới, và khi các cầu thủ đạt đến cột mốc đó, thứ hạng của họ sẽ giảm xuống trong mắt nhiều người, đặc biệt là những hậu vệ cánh phụ thuộc vào tốc độ của họ.

Barcelona đã phải vật lộn để tìm người thay thế Dani Alves, và trong khi Cancelo không phải là một lựa chọn lâu dài do tuổi tác của anh ấy, anh ấy vẫn còn rất nhiều cơ hội phía trước và bản hợp đồng chính thức của anh ấy có thể giúp củng cố vị trí đó trong khi họ phát triển tài năng ở Học viện của La Masia, giống như họ có Alejandro Balde thay thế Jordi Alba.

Người ta tin rằng Cancelo sẽ rất sẵn lòng tiếp tục ở lại Catalonia, nhưng vẫn còn một chặng đường dài trước khi đưa ra quyết định.

Hơn: Felix từ bỏ mức lương “đáng kể” để gia nhập FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *