Manchester United đang cố gắng giành giật chuyển nhượng Roque của Barcelona

Theo một báo cáo trên Mundo Deportivo, câu lạc bộ Anh Manchester United đã thực hiện một nỗ lực cuối cùng để giành lấy thỏa thuận của Vitor Roque của Barcelona với câu lạc bộ Brazil, Athletico Paranaense.

Một vụ chuyển nhượng dành cho Roque đã được thực hiện trong một thời gian và người ta hiểu rằng đã có một thỏa thuận trước giữa hai bên rằng Roque sẽ ký hợp đồng 6 năm với Barcelona.

Phí chuyển nhượng được báo cáo là 35 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro dựa trên một số biến số nhất định.

Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Brazil Alexandre Mattos đã đến thăm Barca gần đây, điều này cho phép đạt được thỏa thuận trước, nhưng United đã cố gắng chiếm đoạt thỏa thuận vào giờ thứ 11.

Barcelona cạnh tranh Vitor Roque

Quỷ đỏ không đơn độc đánh giá cao Vitor Roque, khi cầu thủ 18 tuổi người Brazil được cho là ngôi sao đột phá tiếp theo đến từ Nam Mỹ. Nhưng theo báo cáo của một cửa hàng Tây Ban Nha, Roque đã có ý định chuyển đến Tây Ban Nha:

Những đội bóng hùng mạnh như Manchester United, Tottenham và Paris Saint-Germain gần đây đã liên hệ với tùy tùng của Vitor Roque, thúc giục anh ấy thay đổi ý định và đồng ý tham gia các dự án tương ứng của họ, nhưng cầu thủ này rất rõ ràng về vị trí của mình và không nghĩ khác. thành công với tư cách là một cầu thủ của Barça, một yếu tố cũng khiến Barça rất yên tâm khi đặt cược mua anh.

Như chúng ta đã biết, Barcelona đang cố gắng đạt đến một giới hạn tài chính nhất định vào mùa hè này và nếu họ không thể tạo điều kiện cho việc sản xuất cần thiết để ký hợp đồng với Roque vào mùa hè này, anh ấy sẽ ở lại Brazil cho đến tháng Giêng.

Điều đó có thể phù hợp với Paranaense, đội đang ở giữa mùa giải của họ và sẽ rất muốn duy trì cảm giác hưng phấn trước các thử thách ở Brasileirão và Copa Libertadores.

Cầu thủ 18 tuổi này đã ghi 10 bàn chỉ sau 19 lần ra sân từ đầu năm đến nay, trong đó có 3 bàn sau 6 trận ở Copa Libertadores.

Kế tiếp: Barcelona trao cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich
  • Xuất bản vào ngày 04/07/2023 lúc 09:58 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 09:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *