Martin Braithwaite muốn ở lại Barcelona

Mọi người đều quan tâm xem các bàn thắng của Barcelona sẽ đến từ đâu sau sự ra đi của Lionel Messi. Người Argentina chiếm một tỷ lệ lớn trong sản lượng của họ và nhiều người tự hỏi ai sẽ thay thế khi anh ấy vắng mặt. Đối đầu với Real Sociedad, Martin Braithwaite là người tiến lên.

Tiền đạo người Đan Mạch ghi hai bàn và có một pha kiến ​​tạo. Đồng thời, anh ấy giải thích với màn trình diễn của mình rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona.

Nhiều hơn Mọi thứ đều là Barca

  • Vì sao PSG sẵn sàng để mục tiêu Lionel Messi của Barcelona ra đi
  • Những lý do tại sao Barcelona nên ký hợp đồng với Matheus Nunes
  • Mục tiêu của Barcelona không tập trung vào chuyển nhượng – báo cáo về thỏa thuận bị từ chối
  • “Một khởi đầu mới” – Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Laporte ám chỉ việc ra đi
  • Barcelona phải nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ

Braithwaite đã trở thành chủ đề của những tin đồn chuyển nhượng với cầu thủ mà một trong số nhiều người Catalonia coi là thừa so với yêu cầu và là người mà họ muốn giảm tải để giảm hóa đơn tiền lương.

Anh ấy cũng đã được liên kết với việc chuyển đến West Ham và Tottenham. Nhưng anh ấy không hoàn toàn tự tin và muốn chiến đấu cho một vị trí ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không được thi đấu nhiều. Sau đó là chấn thương của Sergio Aguero.

Martin Braithwaite lập cú đúp trong chiến thắng của Barcelona trước Real Sociedad

Như hiện tại, sẽ cần một lời đề nghị khá hấp dẫn để Barcelona bán Braithwaite. Huấn luyện viên Ronald Koeman trước đó đã yêu cầu câu lạc bộ ký hợp đồng với một tiền đạo khác. Nhưng tình hình tài chính của Barcelona lúc này khiến điều đó gần như là không thể.

Cầu thủ người Hà Lan hết lời ca ngợi Braithwaite sau trận thắng Real Sociedad.

“Tôi nghĩ anh ấy (Braithwaite) là một ví dụ về sự chuyên nghiệp, anh ấy luôn làm việc cho đội và đã cải thiện lối chơi của mình.

“Anh ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều. Anh ấy có tốc độ và rất khó để ngăn cản. Tôi rất vui khi có một cầu thủ như anh ấy.”

Nguồn: FootballEspana

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về cam kết của anh ấy với câu lạc bộ, anh ấy đã nói rõ điều đó trong một bài đăng trên mạng xã hội sau trận đấu.

Braithwaite có thể không phải mẫu tiền đạo của Barcelona. Anh ấy không có phả hệ của David Villa hay Luis Suarez. Anh ấy không được công nhận tên như mong đợi của một cầu thủ Barcelona.

Những gì anh ấy có là khả năng ở đúng nơi, đúng thời điểm. Với những người như Memphis và Antoine Griezmann bên cạnh, anh ấy không cần phải là một lực lượng sáng tạo trên hàng công. Đôi khi tất cả những gì anh ấy cần là ở trong vòng cấm và nhận đường chuyền.

Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể làm được với hai mục tiêu đó. Một quả tạt của Frenkie de Jong và một quả khác từ đường chuyền của Jordi Alba tìm đến Braithwaite sau một pha đi chệch hướng.

Anh ấy cũng hy sinh rất nhiều để tiến và lùi. Một trong những thay đổi sau Messi là mọi người ở hàng công đang theo sát phía sau và gây áp lực cao. Một cái gì đó đã không được thực hiện thường xuyên như trước đây.

Mọi thứ có thể thay đổi khi Agüero trở lại sau chấn thương nhưng hiện tại Braithwaite sẽ tận dụng mọi cơ hội có được và anh ấy chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi ích nếu tiếp tục thể hiện như đã thể hiện trong trận đầu tiên.

Không ai mong đợi anh ấy dẫn đầu giải đấu về số bàn thắng nhưng có thể ghi bàn khi cần thiết và cũng tham gia vào các khía cạnh khác của sân cỏ. Anh ấy trông quyết tâm hơn sau màn trình diễn tốt tại Euro 2020.

Anh ấy kiên quyết về việc anh ấy muốn ở lại Barcelona đến mức nào. Màn trình diễn của anh ấy trước Real Sociedad sẽ đi một chặng đường dài để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, nó chỉ là một trò chơi. Anh ấy sẽ phải đối mặt với một hàng thủ khó khăn hơn và đây là trận đấu sẽ được phán xét. Nhưng, ở thời điểm hiện tại, anh ấy là mẫu cầu thủ mà Barcelona cần.

Kế tiếp: Nhận định cầu thủ Barcelona vs Real Sociedad

Martin Braithwaite sẽ ở lại Barcelona?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *