Messi có thể tái hợp với cựu HLV Barcelona

Inter Miami đã thuyết phục Lionel Messi chuyển đến United Stateside và hiện đang tìm cách tái hợp siêu sao này với người quản lý cũ của Barcelona, ​​​​Gerardo ‘Tata’ Martino.

Quyết định rời Paris Saint-Germain sau 2 năm đáng thất vọng ở thủ đô nước Pháp, huyền thoại người Argentina đã có cuộc đàm phán với Barcelona về chuyến trở lại Camp Nou như trong truyện cổ tích.

Cha của anh, Jorge Messi và chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta gần đây đã gặp nhau để thảo luận về tương lai của cầu thủ 35 tuổi và Barca cũng đã được La Liga bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi tài chính của họ, nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc đăng ký của anh. Blaugrana sẽ phải bán hoặc điều chỉnh mức lương của các tài năng hiện có để đáp ứng các quy tắc FFP của La Liga.

Messi, người cũng nhận được những lời đề nghị từ Saudi Arabia và các câu lạc bộ châu Âu khác, không sẵn sàng chờ đợi.

“Tôi thực sự muốn, tôi thực sự vui mừng khi có thể trở lại [to Barcelona]nhưng sau khi trải qua những gì tôi đã trải qua và bước ra, tôi không muốn rơi vào hoàn cảnh tương tự một lần nữa – hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra,” anh nói với Diario Sport và Mundo Deportivo.

“Tôi nghe nói rằng họ phải bán cầu thủ hoặc hạ thấp lương của cầu thủ và tôi thực sự không muốn trải qua điều đó, hoặc chịu trách nhiệm nhận một cái gì đó liên quan đến tất cả những điều đó.”

Messi có thể tái hợp với cựu HLV Barcelona

Vào thứ Tư, nhà vô địch World Cup 2022 đã đồng ý gia nhập Inter Miami của David Beckham trong một động thái có thể có tác động biến đổi đối với Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Beckham và công ty không dừng lại ở đó. Câu lạc bộ có trụ sở tại Miami, người gần đây đã sa thải HLV Phil Neville, được cho là đang muốn tái hợp Messi với người quản lý cũ của Barca.

Theo nhà báo người Argentina Ariel Senosiain (thông qua SPORTbible), Inter Miami dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm Martin làm huấn luyện viên mới của họ. Cựu huấn luyện viên của Atlanta đã trải qua một mùa giải không danh hiệu tại Barcelona. Ông cũng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina trong hai năm từ 2014–16.

Kế tiếp: Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng với tiền vệ ngôi sao nhưng Xavi không muốn anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *