Mối lo ngại ngày càng tăng tại FC Barcelona liên quan đến chấn thương

FC Barcelona ngày càng lo ngại về số lượng chấn thương mà các cầu thủ đội một gặp phải trong hai tháng đầu mùa giải.

Trong tháng tới, Barca sẽ có một số trận đấu ở Champions League và một trận El Clásico gặp Real Madrid, và họ có thể phải thi đấu mà không có một số cầu thủ chủ chốt.

Trung vệ Jules Koude và cầu thủ chạy cánh đầy triển vọng Lamine Yamal là những người mới nhất gặp thất bại và cả hai đều phải ngồi ngoài.

Họ sẽ tham gia cùng những người như Frenkie de Jong, Pedri, Raphinha, Araujo và Lewandowski, tất cả đều phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Trong khi Pedri sắp trở lại, có vẻ như De Jong sẽ không trở lại kịp thời cho trận đấu với Real Madrid, trong hình là vào cuối tuần vẫn đang mang một chiếc ủng bảo vệ ở chân phải.

Điều gì gây ra làn sóng chấn thương ở Barcelona?

Đôi khi bạn phải chấp nhận rằng chấn thương sẽ xảy ra, nhưng sau đó chúng bắt đầu chồng chất như đã xảy ra ở Barcelona, ​​​​bạn cũng phải xem xét mọi vấn đề cơ bản.

Một số có lịch thi đấu dày đặc nhưng cũng có nhiều đội thi đấu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một lý do lớn hơn có thể xuất phát từ tình hình tài chính ở Barcelona không cho phép Xavi mang theo quy mô đội hình như nhiều đội hàng đầu làm, do đó không cho phép luân chuyển nhiều.

Barcelona hiện đang thi đấu với đội hình 19 người, thấp hơn mùa giải trước và thấp hơn nhiều đội trong bóng đá.

Khi bạn dành nhiều thời gian cho những cầu thủ đang ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp như Lewandowski và những cầu thủ trẻ như Pedri và Yamal, cuối cùng họ có thể sẽ suy sụp.

Barca hiện còn vài tuần trước cuộc đụng độ với Real Madrid, nhưng chẩn đoán sớm đồng nghĩa với việc chỉ Pedri và Raphinha còn cơ hội sẵn sàng cho trận đấu, và cả hai sẽ vào sân sau thời gian vắng mặt đáng kể.

Không phải là thời điểm thích hợp để đối đầu với đội dẫn đầu giải đấu.

Kế tiếp: Lionel Messi có thể trở lại FC Barcelona theo dạng cho mượn vào tháng 1 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *