Một hợp đồng cho mượn Cancelo vẫn có thể xảy ra với Barcelona

Khi chủ tịch Joan Laporta của Barcelona gặp gỡ giới truyền thông vào tuần này, ông thừa nhận nhà ĐKVĐ La Liga đang thiếu hai trung vệ và một hậu vệ phải.

Trong 7 ngày qua, một số cầu thủ đã được liên hệ chuyển đến hàng tiền vệ của Barca, bao gồm Thiago Alcantara và Bernardo Silva, đều là những tiền vệ rất tài năng.

Ivan Fresneda từ lâu đã được mời chào như một mục tiêu cho vị trí hậu vệ phải, nhưng sự quan tâm dường như đã giảm dần trong 3-5 ngày qua, vì vậy việc cái tên Joao Cancelo lại xuất hiện chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha đã được liên hệ chuyển đến Barca được một thời gian, và mặc dù vụ chuyển nhượng đã bị loại trừ vào đầu tháng 6 do luật công bằng tài chính, nhưng có vẻ như nó có thể trở lại trên thẻ.

Một hợp đồng cho mượn vẫn là một khả năng cho Cancelo

Theo một báo cáo trên tờ SPORT, các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa hai bên về một thỏa thuận cho vay khả thi.

Báo cáo của Juan Jiminez cho rằng Cancelo là một vấn đề trong phòng thay đồ của Manchester City và sự hòa hợp của đội là chìa khóa cho Xavi.

Một phần của vấn đề có thể là do thiếu thời gian ra sân khi cầu thủ 29 tuổi này chỉ ra sân 17 lần ở Premier League mùa trước trước khi được đem cho Bayern Munich mượn.

Mối quan hệ giữa Xavi và huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola, đã trở nên căng thẳng vào tháng 1 về một thỏa thuận tiềm năng cho Cancelo, nhưng SPORT cho rằng căng thẳng đã giảm bớt gần đây.

Cựu cầu thủ Benfica sẽ là một cầu thủ lý tưởng cho Barca vì anh ấy có thể chơi ở cả hai cánh, mặc dù với Alejandro Balde di chuyển bên trái, anh ấy dành phần lớn thời gian ở bên cánh phải.

Cancelo phòng thủ chắc chắn và thích dâng cao và tham gia tấn công, vì vậy có thể hiểu rằng Xavi sẽ rất quan tâm đến việc ký hợp đồng.

Cancelo hiện có giá trị khoảng 40-50 triệu euro, điều này khiến anh ấy nằm ngoài tầm với của gã khổng lồ xứ Catalan, vì vậy bất kỳ động thái nào cũng sẽ phải thông qua một hợp đồng cho mượn.

Kế tiếp: Barcelona đang xem xét một động thái bất ngờ cho tiền vệ Liverpool
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 15:52 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 3:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *