Một trở ngại lớn cho Barcelona trong việc theo đuổi Lionel Messi

Lionel Messi, người từng bảy lần giành Quả bóng vàng, được đồn đại là đã “thực hiện một thỏa thuận” để gia nhập Al-Hilal ở Ả Rập Saudi. Cầu thủ người Argentina được cho là sẽ tái ngộ với đối thủ truyền kiếp Cristiano Ronaldo, người hiện đang chơi cho Al-Nassr.

Tương lai của Messi đã trở thành chủ đề được đồn đoán mạnh mẽ kể từ khi anh chọn không gia hạn hợp đồng với gã khổng lồ Ligue 1 Paris Saint-Germain, khiến anh trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Mặc dù được liên kết với Barcelona, ​​​​các vấn đề tài chính ở Camp Nou đã khiến việc trở lại trở nên khó khăn về mặt cảm xúc và việc chuyển đến câu lạc bộ MLS Inter Miami, do David Beckham đồng sở hữu, đã bị từ chối.

AFP báo cáo rằng Al-Hilal đang chuẩn bị một hợp đồng trị giá 400 triệu bảng (505 triệu USD) cho Messi, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, vượt qua thu nhập của Ronaldo. Tuy nhiên, việc Messi bị PSG cấm thi đấu gần đây sau chuyến đi tới Ả Rập Xê Út đã làm dấy lên câu hỏi về sự quan tâm của anh đến Trung Đông.

Barcelona vẫn có thể đưa Lionel Messi trở lại Camp Nou

Mặc dù AFP tuyên bố rằng một thỏa thuận đã được hoàn tất, GOAL báo cáo rằng không có lời đề nghị nào của câu lạc bộ được Messi và đoàn tùy tùng của anh ấy chấp nhận. Không có quyết định nào về tương lai của anh ấy sẽ được đưa ra cho đến khi kết thúc mùa giải 2022-23. Một báo cáo từ L’Equipe ủng hộ điều này, bác bỏ thảo luận về một thỏa thuận miệng và việc ký kết các thủ tục giấy tờ giữa câu chuyện dài.

Viễn cảnh Messi và Ronaldo tái đấu với nhau ở Ả Rập Xê Út là điều thú vị đối với người hâm mộ bóng đá, những người từ lâu đã ngưỡng mộ sự kình địch giữa hai cầu thủ. Sự kình địch của Messi và Ronaldo có thể chứng kiến ​​cả Al-Hilal và Al-Nassr nổi lên như những lực lượng thống trị bóng đá châu Á, và thành công của đội thậm chí có thể là động lực thúc đẩy nỗ lực đăng cai World Cup 2030 của quốc gia này.

Kế tiếp: Ông chủ của Bayern Munich muốn ký hợp đồng với ngôi sao Barcelona

Vẫn còn phải xem liệu Leo sẽ thực sự chuyển đến Al-Hilal hay trở lại Barcelona, ​​nhưng những tin đồn chắc chắn đã làm tăng thêm sự phấn khích của thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *