Mục tiêu chuyển nhượng của Barca đặt mục tiêu ký hợp đồng mới

FC Barcelona giăng lưới rộng khi tìm kiếm cầu thủ để cải thiện đội hình nhưng chỉ có 5-10% cầu thủ được liên hệ với Barca cuối cùng chuyển sang Tây Ban Nha.

Người hâm mộ Barca đã phải chờ đợi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng sự kiên nhẫn đó đã được đền đáp bằng việc ký hợp đồng với Joao Felix và Joao Cancelo vào ngày cuối cùng.

Điều đó đã biến những gì có thể là một kỳ chuyển nhượng đáng thất vọng trở thành một kỳ chuyển nhượng mang lại sự phấn khích thực sự cho câu lạc bộ trước mùa giải xa Camp Nou.

Barcelona không chỉ có tham vọng La Liga mà họ còn đang muốn khẳng định mình ở Champions League. Bởi vì làm tốt không chỉ đồng nghĩa với việc tăng danh tiếng mà còn đồng nghĩa với việc tăng thêm về tài chính, và tất cả chúng ta đều biết rằng Barca cần mọi sự trợ giúp tài chính có thể nhận được.

Một cầu thủ mà họ đã liên hệ trong mùa hè này có vẻ sẽ ở lại, nhưng nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Barcelona sẽ không bận tâm.

Jeremie Frimpong chuẩn bị ký hợp đồng mới với Bayer Leverkusen

Nếu bạn theo dõi chặt chẽ những tin đồn chuyển nhượng của Barcelona vào mùa hè này, bạn sẽ thấy một số hậu vệ phải được liên hệ với việc chuyển đến câu lạc bộ.

Xavi luôn khẳng định Joao Cancelo là mục tiêu chính của mình và HLV Barca cuối cùng cũng đã có được người của mình. Nếu mọi việc suôn sẻ ở mùa giải này, Cancelo được cho là sẽ chuyển đến Catalonia vĩnh viễn vào mùa hè tới.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng mọi thứ có thể thay đổi. Jeremie Frimpong là cái tên được nhắc đến hồi tháng 8, và hậu vệ cánh trẻ tấn công này chắc chắn là một cầu thủ thú vị.

Tuy nhiên, theo người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano, Frimpong có vẻ sẽ ở lại Đức với Bayer Leverkusen. Mặc dù các thỏa thuận mới không loại trừ khả năng ký hợp đồng trong tương lai, nhưng chúng thường tăng giá với những cầu thủ cam kết lâu hơn.

Nếu Barcelona chật vật chiêu mộ Cancelo vào mùa hè tới, nhiều khả năng Frimpong sẽ không phải là phương án.

Hơn: FC Barcelona đang cố gắng giành lấy một hợp đồng chuyển nhượng cho tiền vệ người Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *