Mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của FC Barcelona sẽ được bán vào tháng 1

FC Barcelona đã phải bơi trong bể bơi nông hơn vào mùa hè này khi có mục tiêu chuyển nhượng.

Ilkay Gundogan và Inigo Martinez đến theo dạng tự do còn Joao Felix và Joao Cancelo đến theo dạng cho mượn. Cầu thủ duy nhất phải trả phí chuyển nhượng là Oriol Romeu, người gia nhập Barca với giá chỉ 3,4 triệu euro.

Tình hình tài chính của câu lạc bộ có nghĩa là Chủ tịch Joan Laporta phải thông minh trong công việc kinh doanh của mình và hành động của ông đã cho phép câu lạc bộ giảm đáng kể hóa đơn tiền lương của họ theo luật công bằng tài chính của La Liga.

Nhưng Barcelona là Barcelona nên có rất nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến câu lạc bộ. Bây giờ một trong những mục tiêu đó có thể có sẵn.

Tottenham muốn bán mục tiêu của FC Barcelona vào tháng 1

Theo báo cáo từ Football Insider, Tottenham sẵn sàng bán tiền vệ tấn công Giovani Lo Celso, cầu thủ được FC Barcelona quan tâm trong mùa hè.

Big A chưa bao giờ thành hiện thực đối với một tiền vệ, và người ta tin rằng Spurs đang tìm kiếm một mức phí chuyển nhượng mà Barcelona không thể đáp ứng được.

Sự xuất hiện của James Maddison và màn trình diễn từ Leicester đã thuyết phục ông chủ của Spurs Ange Postecoglou rằng câu lạc bộ có thể loại bỏ tiền vệ người Argentina.

Lo Celso đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương và sẽ không có mặt trong trận derby Bắc London vào ngày mai.

Kế tiếp: Hợp đồng của HLV Xavi Hernandez với Barcelona được gia hạn đến năm 2025

Tiền vệ này đến London từ Real Betis vào năm 2020 với mức phí 40 triệu euro và đã ghi được 8 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 84 trận cho Spurs.

Anh đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại đối thủ Villareal ở La Liga, nơi anh ghi 2 bàn và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 29 trận.

Với việc Lo Celso chuẩn bị bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Spurs được cho là sẽ bán anh ấy vào tháng 1 để tối đa hóa lợi nhuận tài chính.

Không rõ liệu Barcelona có còn quan tâm hay không, đặc biệt là với tiền vệ tấn công Fermin Lopez gây ấn tượng ở giai đoạn tiền mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *