Mục tiêu của Barcelona không tập trung vào chuyển nhượng – báo cáo

Barcelona có thể phải đợi cho đến khi chiến dịch của Manchester City kết thúc trước khi thực hiện động thái ký hợp đồng với İlkay Gündoğan theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ban lãnh đạo La Liga quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ giàu kinh nghiệm, người sẽ hết hạn hợp đồng tại sân Etihad vào cuối mùa giải.

City rất muốn giữ cựu binh của họ nhưng sẽ tôn trọng quyết định của anh ấy để theo đuổi những cuộc phiêu lưu mới sau 7 năm khoác áo đội bóng áo xanh của Manchester. Tuy nhiên, hiện tại, trọng tâm của Gundogan là kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ.

Đoàn quân của Pep Guardiola vẫn đang theo đuổi cú ăn ba và tiền vệ người Đức là trung tâm của sự tiến bộ của đội bóng cho đến nay.

Mục tiêu của Barcelona không tập trung vào chuyển nhượng

Tầm quan trọng của Gundogan càng được nhấn mạnh trong chiến thắng 3-0 của đội Premier League trước Bayern Munich ở trận lượt đi tứ kết Champions League. Cầu thủ 32 tuổi có mặt ở khắp mọi nơi trên sân và tạo ra sự khác biệt ở cả hai khu vực cấm địa.

Màn trình diễn đó sẽ chỉ củng cố mong muốn ký hợp đồng với tiền vệ box-to-box của Barca, đặc biệt là sau khi đã đồng ý một hợp đồng hai năm với một mục tiêu chuyển nhượng khác, Iñigo Martínez.

Đầu tuần này, các báo cáo cho rằng Barcelona đã chấp nhận Gündoğan cho một vụ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng người đại diện của anh ấy khẳng định không có thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào vào lúc này. Anh ta nói:

“Tôi đã rất ngạc nhiên trước thông tin về việc thỏa thuận đã bị đóng cửa vì hiện tại không có thỏa thuận đầy đủ nào với bất kỳ câu lạc bộ nào. Nó vẫn chưa được quyết định nơi anh ấy sẽ chơi trong những mùa giải tới. Trọng tâm duy nhất của anh ấy bây giờ là Manchester City.”

Man City đã vào bán kết Champions League và chỉ kém đội đầu bảng Arsenal 3 điểm. Họ cũng lọt vào bán kết FA Cup. Có rất nhiều mục tiêu và có thể mất vài tuần trước khi mục tiêu của Barcelona có thể đưa ra quyết định cụ thể về tương lai của anh ấy.

Kế tiếp: Xavi duyệt chữ ký ứng viên thay thế Fati

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *