Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Laporte gợi ý về việc ra đi

Barcelona cuối cùng có thể trở thành nhà hảo tâm lớn nhất trong chiến thắng 3-0 của Manchester City trước Bayern Munich tại Champions League, chuyển nhượng khôn ngoan.

Sự áp đảo tuyệt đối của đoàn quân Pep Guardiola tại sân vận động Etihad vào đêm thứ Ba không chỉ khiến các tín đồ của Bayern hy vọng vào một phép màu trong trận tứ kết lượt về mà theo một cách nào đó, Barca có thể hình dung được họ có thể đi được bao xa. cải thiện hình thức của họ. trò chơi tiền vệ bằng cách ký hợp đồng với İlkay Gündoğan.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về tác động của Gundogan ở tuổi 32, thì rõ ràng là sau trận thua Bayern, anh vẫn có thể điều khiển trận đấu và tạo ảnh hưởng đến lối chơi ở cả hai khu vực cấm địa.

Barcelona muốn thúc đẩy chuyển nhượng tự do của anh ấy, và màn trình diễn ngày hôm qua sẽ chỉ củng cố mong muốn của họ. Và những nỗ lực của họ ở Manchester khó có thể kết thúc với việc ký hợp đồng với Gundogan.

Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Laporte bóng gió về việc rời Manchester City

Các nhà lãnh đạo La Liga từ lâu đã được liên kết với tuyển thủ Tây Ban Nha Aymeric Laporte, người đã ám chỉ về khả năng rời Man City với câu chuyện Instagram mới nhất của anh ấy.

Trung vệ này đã sa sút dưới thời cựu HLV Barcelona và không góp mặt trong hàng thủ kiên cường hóa giải các đợt tấn công của Bayern. Anh ấy vẫn là một sự thay thế không được sử dụng.

Ngày hôm sau, anh chia sẻ câu chuyện với chú thích: “Sau cơn mưa là cầu vồng; sau cơn bão, bình tĩnh; và sau khi kết thúc, một khởi đầu mới.”

Như mọi khi, một bài đăng khó hiểu từ bất kỳ người chơi nào cũng đủ để thúc đẩy cuộc nói chuyện chuyển nhượng.

Với việc Ruben Dias, Nathan Ake, Manuel Akanji và John Stones thi đấu nhiều hơn anh về số phút thi đấu, sẽ tốt hơn nếu Laporte tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, không giống như trường hợp của Gundogan (hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè), Barcelona cần nhiều hơn là một lời đồng ý từ cầu thủ để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Kế tiếp: Xavi duyệt chữ ký của người kế nhiệm Fati

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *