Mục tiêu của FC Barcelona thích chuyển đến Real Madrid

FC Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng tự do trong 12 tháng qua, đưa thành công những cầu thủ chất lượng về Catalonia mà không phải chịu gánh nặng tài chính về phí chuyển nhượng.

Mùa hè này chúng ta đã chứng kiến ​​tiền vệ ngôi sao người Đức Ilkay Gundogan đến từ Manchester City và trung vệ giàu kinh nghiệm Iñigo Martínez đến từ Athletic Bilbao.

theo Cristina Cubero qua TV El ChiringuitoBarcelona đã nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ tự do 2024 trong nhiều tháng.

Dựa trên báo cáo của Cristina, cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Club đã được đội ngũ tuyển dụng tại Barca xác định là mục tiêu hoàn hảo và các cường quốc đang mong muốn đạt được một thỏa thuận càng sớm càng tốt.

Williams là tuyển thủ Tây Ban Nha đã có 10 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, ghi hai bàn. Tại Athletic, anh ấy đã trở thành một người nổi tiếng khi ra sân 75 lần dù tuổi còn trẻ.

Williams đã đàm phán với Athletic Club về việc gia hạn hợp đồng, nhưng các cuộc đàm phán gần đây dường như đã bị đình trệ, điều này đã mở ra cơ hội cho Barcelona, ​​​​đội đã liên hệ với người đại diện của anh ấy khi biết rằng anh ấy có thể ký thỏa thuận để gia nhập nhà vô địch La Liga. Tháng Giêng. .

Real Madrid hiện đang có dấu hiệu can thiệp vào chuyển nhượng

Mặc dù không biết liệu Real Madrid có liên hệ với người đại diện của Williams hay không nhưng một báo cáo trên SPORT hôm nay cho thấy cầu thủ chạy cánh này thích Madrid hơn Barcelona.

Bài báo cho rằng Williams sẽ là mục tiêu của Florentino Perez và sẽ phù hợp với chiến lược chiêu mộ của Real Madrid. Nó cũng cho thấy Real Madrid có sự linh hoạt về mặt tài chính để đưa ra cho anh một thỏa thuận mà sẽ rất khó từ chối.

Ngay cả trong ‘Chiringuito’, họ đã bình luận rằng Nico Williams sẽ chọn Madrid thay vì Barça trong tương lai nếu cuối cùng anh ấy nhận được lời đề nghị từ một câu lạc bộ da trắng thuyết phục được anh ấy về mặt tài chính.

Nếu Williams được phép ra đi tự do thì đó sẽ là một đòn giáng rất lớn đối với Athletic. Người ta cũng cho rằng một số câu lạc bộ Premier League sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này.

Kế tiếp: Busi là người thay thế lâu dài cho Barcelona?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *