Ngôi sao Barcelona có thể theo Mateu Alemany tới Aston Villa

Aston Villa đang làm việc để hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona.

Blaugrana đã xác nhận vào thứ Năm rằng Alemany sẽ rời Camp Nou vào ngày 30 tháng Sáu. Một số lý do đã được suy đoán cho sự ra đi của anh ấy một năm trước khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Nó từng có yêu cầu Alemany không cùng đẳng cấp với những nhân vật cấp cao khác tại Barca về sự trở lại của Lionel Messi. Anh ấy không hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch của câu lạc bộ nhằm thúc đẩy mạnh mẽ ngôi sao cũ của họ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra và những bản hợp đồng đang chờ xử lý của các tài năng trẻ Gavi và Ronald Araujo.

Một lý do khác đằng sau sự ra đi của anh ấy được hiểu là sức mạnh tài chính của đội Premier League. Theo Fabrizio Romano, Barcelona ‘không thể’ đáp ứng lời đề nghị của Villa.

Ngôi sao của Barcelona có thể theo chân Alemany tới Aston Villa vào mùa hè này

Alemany sẽ gia nhập đội bóng có trụ sở tại Birmingham ở một “vị trí bóng đá cao cấp” và sẽ đoàn tụ với trợ lý riêng của Unai Emery, Damia Vidagany, người mà anh ấy đã làm việc cùng ở Valencia.

Hơn nữa, sức mạnh tài chính của Villa có thể giáng một đòn mạnh vào đội đầu bảng La Liga.

Hệ thống phân cấp tại Camp Nou sẽ phải giảm hóa đơn tiền lương của câu lạc bộ ít nhất 200 triệu euro để tuân thủ các quy tắc chơi công bằng tài chính của giải đấu trước khi họ có thể ký hợp đồng với Messi hoặc bất kỳ cầu thủ nào khác. Do đó, có thể Xavi sẽ buộc phải để một số ngôi sao hiện tại của mình ra đi vào mùa hè

Andreas Christensen có thể là một cầu thủ xuất sắc mặc dù hàng thủ đã có một mùa giải vững chắc. Anh ấy chỉ chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái theo dạng tự do.

Theo Fichajes (thông qua Birmingham Mail), sự sẵn có của trung vệ người Đan Mạch sẽ thu hút sự quan tâm từ một số đội bóng ở Premier League. Tên của Villa đã được đề cập trong danh sách các câu lạc bộ Anh sẵn sàng cung cấp cho cựu tài năng Chelsea cơ hội rời Barcelona và trở về nước.

Kế tiếp: Newcastle đang để mắt đến một cú hích 80 triệu euro cho ngôi sao Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *