Ngôi sao của Saudi Pro League nói về việc bổ sung ngôi sao của FC Barcelona

Saudi Pro League đã thực hiện một số bản hợp đồng vào mùa hè này, bao gồm cả cựu cầu thủ Barcelona, ​​Neymar. Bất chấp các bản hợp đồng, giải đấu không tạo được nhiều ấn tượng với người hâm mộ bóng đá và Saad Bguir của Câu lạc bộ Abha tin rằng nhiều ngôi sao hơn sẽ giúp ích được điều đó.

Tiền vệ người Tunisia đã thẳng thắn nói về sự cần thiết phải tăng thêm hỏa lực, không chỉ để nâng cao chất lượng giải đấu mà còn phải tăng cường tính thương mại hóa, từ đó gây chú ý.

Một cầu thủ gây chú ý suốt mùa hè là tiền đạo Robert Lewandowski của FC Barcelona. Tiền đạo người Ba Lan được cho là mục tiêu của một câu lạc bộ giấu tên, mặc dù câu lạc bộ đó hiện đã được tiết lộ là Abha.

Điều đó hợp lý khi câu lạc bộ được quản lý bởi cựu cầu thủ người Ba Lan Czesław Michniewicz, người có mối quan hệ tuyệt vời với Lewandowski.

Vấn đề là Lewandowski vẫn là một cầu thủ chơi rất hiệu quả khi ghi 33 bàn trên mọi đấu trường trong năm đầu tiên ở Tây Ban Nha, anh khởi đầu năm 2023 rất tốt với 6 bàn sau 8 lần ra sân.

Saad Bguir tin rằng việc bổ sung cầu thủ Robert Lewandowski của FC Barcelona sẽ rất lớn

Bguir nói về cách giải đấu có thể đạt được sức hút:

“Chúng tôi cần một cầu thủ đẳng cấp như Lewandowski. Đó là kiểu ký kết chúng ta nên làm nếu có thể.”

Đã có tin đồn về việc Lewandowski sẽ chuyển đến Saudi vào mùa hè này, nhưng tiền đạo người Ba Lan được cho là không quan tâm đến việc chuyển đổi vào thời điểm này trong sự nghiệp.

Vẫn còn phải xem liệu Lewandowski có muốn chuyển đến Saudi hay không, lối sống không dành cho tất cả mọi người trong khi anh ấy vẫn làm việc hiệu quả ở bóng đá châu Âu, không có động cơ để chuyển ra ngoài vấn đề tài chính, và tôi chắc chắn rằng Lewandowski không phải là không có chiến đấu .

Trong khi Trung Quốc cố gắng tạo ra sự đột phá cách đây vài năm, các cầu thủ giờ đây sẽ có lựa chọn thi đấu ở Mỹ hoặc Ả Rập Saudi trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp. Tôi biết tôi sẽ chọn cái nào.

Hơn: Xavi nói về sao trẻ: “Anh ấy cần phải tin rằng mình là cầu thủ giỏi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *