Ngôi sao tuổi teen của Barcelona sắp ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm

Lamine Yamal dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm để ở lại Barcelona trong tháng này. Hợp đồng không thể được ký kết cho đến khi tiền đạo trẻ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 vào ngày 13 tháng 7, nhưng mọi chi tiết đã được thống nhất.

Điều này sẽ đến như một sự giải thoát cho Barcelona và người hâm mộ của họ, với các câu lạc bộ lớn ở châu Âu đang đánh hơi tiền đạo tài năng này.

Yamal trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Barca ra mắt đội một khi góp mặt trong chiến thắng 4-0 trước Real Betis năm ngoái khi mới 15 tuổi, 9 tháng và 16 ngày.

Xavi đã mời Yamal tập luyện cùng đội một vào tháng 9 năm 2022 cùng với một số cầu thủ trẻ và màn trình diễn trưởng thành của anh đã gây ấn tượng với HLV Barca. Đủ để giới thiệu anh ấy trong trò chơi ở độ tuổi trẻ như vậy.

Barcelona mong đợi những điều lớn lao từ Yamal

Yamal liên tục được so sánh với Lionel Messi vĩ đại của câu lạc bộ dựa trên khả năng cầm bóng trong chân của anh ấy. Một cầu thủ rê bóng mạnh mẽ với tầm nhìn tuyệt vời, sản phẩm của La Massia có thể chơi ở vị trí tiền đạo, tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh phải.

Theo báo cáo, mọi người ở CLB xứ Catalan đều đặt niềm tin mù quáng vào Yamal, từ chủ tịch, ban huấn luyện cho đến ban quản lý thể thao.

Với việc câu lạc bộ bỏ lỡ thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler cho Real Madrid, một số người đang đặt cược vào Yamal để tạo ra ảnh hưởng ở La Liga mùa này.

Thực tế về tình hình tài chính tại Barca có nghĩa là câu lạc bộ sẽ phải tìm đến học viện của họ để đảm nhận nhiều vai trò hơn, may mắn thay, đó là một trong những học viện tốt nhất thế giới.

Cùng với đó là những kỳ vọng nhất định. Yamal được đại diện bởi Jorge Mendes, và theo Mundo Deportivo, hai bên đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Yamal, theo đó anh sẽ được tăng đáng kể so với mức lương hiện tại.

Yamal dự kiến ​​​​sẽ tham gia chuyến lưu diễn ở Mỹ trong mùa giải này và sẽ làm việc với bộ tứ cao cấp trong suốt giai đoạn tiền mùa giải.

Kế tiếp: Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco đã gặp người đại diện Ivan Fresneda
  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 09:53 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 09:53 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *