Người đại diện của Sergiño Dest từ chối sự quan tâm của Porto

Tương lai của Sergiño Dest với Barcelona là một chủ đề nóng trong mùa hè này, và đầu ngày hôm nay đã xuất hiện các báo cáo rằng đội bóng Bồ Đào Nha Porto đang bày tỏ sự quan tâm đến hậu vệ phải, nhưng người đại diện của anh ấy đã phủ nhận điều này trong khi cung cấp một số thông tin chi tiết về tương lai của Julian Araujo.

Nói riêng cho BarcaTimes người đã đưa ra một trích dẫn trên Twitter (hiện đã bị xóa), các đại lý của cả Dest và Araujo đã nói điều này về tương lai của cặp đôi:

“Trái ngược với các báo cáo, Porto không tỏ ra quan tâm đến Dest, nhưng tôi có thể xác nhận rằng họ đã thể hiện sự quan tâm đến Julian Araujo và có những cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ về một hợp đồng cho mượn.”

Ông khẳng định thêm rằng Dest sẽ hoàn thành toàn bộ chuyến du đấu cùng Barca. Cho thấy Xavi quyết tâm đánh giá toàn diện bản thân trước khi quyết định tương lai của mình.

Dest đã trải qua một năm rất đáng thất vọng khi được cho mượn tại AC Milan vào năm ngoái và kết quả là đội bóng của Ý đã từ chối lựa chọn mua lại trị giá 20 triệu euro.

Barca đang muốn tăng cường độ sâu ở vị trí hậu vệ phải trong đội hình chính trước thềm mùa giải mới, một vị trí có vấn đề kể từ khi Dani Alves ra đi.

Gần đây chúng tôi đã xem xét những gì Dest có thể làm để tìm lại phong độ của anh ấy tại Barca.

Porto cạnh tranh Araujo

Tuần trước, một báo cáo cho rằng hậu vệ phải người Mexico Araujo sẽ đến câu lạc bộ Tây Ban Nha Las Palmas theo dạng cho mượn, nhưng sự quan tâm từ Porto dường như đã thay đổi kế hoạch của hậu vệ cánh trẻ này.

Porto cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Nico Gonzalez theo dạng cho mượn và có thể làm việc với Barca trong một thỏa thuận trọn gói liên quan đến phí cho mượn.

Cầu thủ người Mexico chuyển đến Barcelona từ LA Galaxy vào tháng 2 năm 2023 nhưng không thể ra sân cho đội Barcelona B, và hiện đang tìm kiếm những phút thi đấu ở đội một từ câu lạc bộ xứ Catalan.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *