Người đại diện xác nhận Barcelona sẽ trả lớn cho Ansu Fati

Jorge Mendes, đại diện của Ansu Fati, được cho là đã đảm bảo với ban lãnh đạo FC Barcelona rằng ông sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho ngôi sao trẻ vào mùa hè này. Fati, sản phẩm của lò đào tạo trẻ Barça, không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernández cho đội bóng, và câu lạc bộ đang cân nhắc bán anh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới để kiếm tiền.

Theo các báo cáo, Mendes đang cố gắng thuyết phục Barcelona rằng anh ấy sẽ mang về một câu lạc bộ từ Giải ngoại hạng Anh, người sẽ bỏ ra 70 triệu euro cho Fati. Tuy nhiên, danh tính của câu lạc bộ quan tâm vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù lời đề nghị đầy hứa hẹn, vẫn còn hai ẩn số trong tình huống này. Đầu tiên là liệu Fati có sẵn sàng tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ hay không, và thứ hai là liệu Mendes có thực hiện được lời hứa đưa ra lời đề nghị số tiền này hay không. Nếu lời đề nghị thành hiện thực, đó có thể là một sự thúc đẩy đáng kể đối với tài chính của Barcelona, ​​vì Fati là một cầu thủ địa phương và do đó không có khoản nợ phải trả nào để xem xét, nghĩa là tất cả thu nhập từ việc bán anh ấy sẽ được chuyển thẳng vào thu nhập của câu lạc bộ.

Barcelona sẵn sàng bán Ansu Fati

Barcelona được cho là sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Fati và sự đảm bảo của Mendes có thể mang lại sự thoải mái cho ban lãnh đạo câu lạc bộ. Vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ Premier League có chấp nhận lời đề nghị trị giá 70 triệu euro được báo cáo hay không và liệu Fati có sẵn sàng rời câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó từ khi mới 10 tuổi hay không.

Mặc dù ý tưởng bán một ngôi sao địa phương như Fati là trái với mong muốn của câu lạc bộ, nhưng tình hình tài chính hiện tại của họ đã buộc họ phải làm vậy. Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ cần giảm đáng kể hóa đơn tiền lương trước khi ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và điều này chắc chắn đồng nghĩa với sự ra đi của bất kỳ cầu thủ nào mà HLV Xavi cho là dư thừa.

Kế tiếp: Hậu vệ Man City mơ tới Barcelona

Barca nên bán hay giữ Ansu Fati?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *