Niềm tin ngày càng tăng rằng Oriol Romeu sẽ gia nhập Barcelona

Việc ký hợp đồng với Oriol Romeu từ Girona đã bị trì hoãn một chút khi Barcelona ưu tiên hoàn tất thỏa thuận cho Vitor Roque. Nhưng bây giờ thỏa thuận dường như đã được đảm bảo, họ sẽ chuyển sự chú ý sang việc mang về Romeu, hy vọng sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với anh ấy kịp thời cho chuyến du đấu ở Mỹ.

Theo báo cáo trên SPORT, thương vụ này sẽ được hoàn tất trong những ngày tới với việc Girona đang tìm cách nhanh chóng tìm người thay thế.

Mặc dù gần đây có một số báo cáo cho rằng Gironiste không hài lòng với Barcelona, ​​nhưng Ivan Saint Anthony cho rằng hoàn toàn không phải vậy, mà ngược lại. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành một cách dân sự và hiệu quả giữa hai bên vì Barcelona ưu tiên duy trì mối quan hệ bền chặt với câu lạc bộ xứ Catalan.

Có một số nhầm lẫn về các khoản phí phải trả. Các báo cáo gần đây cho thấy điều khoản giải phóng của Romeu được đặt ở mức 8 triệu euro và Barca đang đàm phán để giảm số tiền đó. Tuy nhiên, Saint Anthony gợi ý rằng điều khoản giải phóng là 5 triệu euro, điều này khiến việc ký kết trở nên khả thi hơn về mặt tài chính.

Barcelona có thể bao gồm các cầu thủ trong thương vụ Romeu

Một báo cáo trên tờ Mundo Deportivo sáng nay cho thấy Barcelona có thể đưa cầu thủ này vào một thỏa thuận để giảm chi tiêu tài chính.

Có một số lựa chọn đang được thảo luận, nhưng Nico có thể hợp lý nhất vì Girona sẽ tìm kiếm một sự thay thế ở hàng tiền vệ.

Những lựa chọn khác bao gồm tiền đạo Estanis Pedrola và cầu thủ chạy cánh Abde Ezzalzouli. Girona đã quan tâm đến Abde ở mùa giải trước trước khi cầu thủ người Maroc được cho Osasuna mượn.

Một lựa chọn cuối cùng là Pablo Torre. Tiền vệ tấn công này đã có 8 lần ra sân cho đội một vào năm ngoái và đang được Barca săn đón rất nhiều.

Nhưng có khả năng anh ấy sẽ phải vật lộn để có được số phút cần thiết cho sự phát triển của mình trong năm nay và việc dành một năm cho mượn tại Girona có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Bất kể thỏa thuận được cấu trúc như thế nào, niềm tin ngày càng tăng rằng Romeu sẽ chơi thứ bóng đá của anh ấy tại Barcelona vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Sao Barcelona không quan tâm đến động thái của Saudi Arabia
  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 10:42 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 10:42 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *